iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/10/2016, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cựu HLV, thí sinh các mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016

Cẩm Ly, Dương Khắc Linh khó khăn khi đưa ra dự đoán vì top 4 Giọng hát Việt Nhí 2016 đều xuất sắc. Công Quốc - Nhã Thy dự đoán Thụy Bình (team Vũ Cát Tường) sẽ chiến thắng.

Chung kết trao giải Giọng hát Việt Nhí 2016 tuần này (29/10) sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mới của mùa 4. Các thí sinh Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana hứa hẹn sẽ có đêm thi nhiều màu sắc.

Trước giờ G, cùng nghe các cựu HLV và các quán quân, á quân các mùa trước dự đoán về khả năng chiến thắng của top 4.

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016

HLV Cẩm Ly hào hứng khi nhắc đến top 4: "Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Ly vẫn dành thời gian để xem chương trình. Top 4 gồm Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình, Milana đều có cá tính âm nhạc riêng. Bé nào cũng khá, cũng hát tốt. Còn ai sẽ là quán quân sẽ dựa vào khán giả. Ly chỉ chúc cho các bé sẽ có một đêm thi thật sự bùng nổ và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đó mới chính là điều quan trọng".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-1

HLV Dương Khắc Linh chia sẻ: "Cũng như các HLV còn lại, đối với Linh top 4 ai cũng hoàn toàn xứng đáng để trở thành quán quân. Đặc biệt, Linh cảm nhận được rằng năm nay các HLV và các bé rất nhiệt huyết và chăm chỉ. Nhật Minh giọng ca ngày càng tiến bộ rõ nét, đây cũng là thành công của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đội nào cũng hoàn hảo, xuất sắc, ai cũng xứng đáng".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-2

Giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2016, Hồ Hoài Anh bật mí: "Mặc dù không ngồi trên ghế nóng, nhưng tôi vẫn theo sát các bé trong mùa giải năm nay. Nói chung top 4 ai cũng xuất sắc và biến hóa rất đa dạng. Nhật Minh, Thụy Bình, Mai Anh hay Milana đều xứng đáng để trở thành quán quân. Và nếu để chọn 1 trong 4 thì rất khó để nói. Hy vọng khán giả sẽ có những quyết định đúng".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-3

Quang Anh - Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên cho biết: "Thật sự đối với em, trong suốt hành trình của cuộc thi, Nhật Minh và Milana là hai thí sinh để lại ấn tượng nhiều nhất. Hai bé đã có những tiết mục rất hoàn hảo và em tin rằng khán giả cũng sẽ rất thích những phần trình diễn này. Để nói ai là quán quân của chương trình thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì không chỉ Nhật Minh hay Milan, mà cả 2 bé còn lại cũng rất tuyệt vời".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-4

Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids mùa 2 chia sẻ: "Em rất thích 4 giọng ca Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana năm nay. Để nhận xét ai hơn ai đối với em thật khó vì ai cũng hát hay, xinh đẹp và có lượng fan lớn. Quán quân sẽ là người được khán giả yêu thích nhất. Vì vậy em cũng mong các em sẽ có một đêm trọn vẹn cảm xúc và thăng hoa trên sân khấu".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-5

Hồng Minh - Quán quân The Voice Kids mùa 3 tâm sự: "Xem chương trình từ tập đầu tiên, đối với con, khi trải qua một chặng đường dài như vậy thì ai cũng có màu sắc và cá tính riêng. Để nói ai sẽ là quán quân thì rất khó vì còn dựa vào may mắn. Con hy vọng top 4 sẽ có một đêm chung kết cháy hết mình trên sân khấu và ai là quán quân cũng không quan trọng".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-6

Công Quốc - Á quân The Voice Kids 2016: "Chương trình năm nay thu hút khá nhiều các bạn nhỏ hát hay. Trong đó, con rất ấn tượng với giọng hát của Nhật Minh. Không chỉ hát hay, Nhật Minh còn có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, con lại rất yêu mến giọng ca ngọt ngào của Thụy Bình. Em ấy khiến con rất phấn khích với các tiết mục trong cuộc thi. Con hy vọng Thụy Bình sẽ là quán quân của The Voice Kids năm nay".

cuu-hlv-thi-sinh-cac-mua-du-doan-quan-quan-the-voice-kids-2016-7

Nhã Thy - Học trò của Cẩm Ly chia sẻ: "Trong top 4 con ấn tượng và thích nhất là giọng hát của Thụy Bình. Không chỉ hát hay mà em còn số báo danh 07, số may mắn mà con rất thích. Hy vọng em sẽ trở thành quán quân năm nay".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top