iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/9/2016, 22:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cường Đô La - Hạ Vi kết bạn lại trên Facebook sau khi bị nghi chia tay

Chủ đề: Hạ Vi43

Hành động mâu thuẫn liên tiếp của cặp đôi khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Cuối tháng 8 vừa qua, Cường Đô La bất ngờ hủy kết bạn với Hạ Vi trên Facebook. Đại gia phố núi còn xóa hết ảnh hẹn hò với bạn gái. Trong khi đó, Hạ Vi cũng bỏ theo dõi Cường Đô La trên Instagram. Động thái này của cả hai khiến nhiều người lo lắng họ gặp trục trặc tình cảm, thậm chí là có chuyện chia tay.

cuong-do-la-ha-vi-ket-ban-lai-tren-facebook-sau-khi-bi-nghi-chia-tay
cuong-do-la-ha-vi-ket-ban-lai-tren-facebook-sau-khi-bi-nghi-chia-tay-1

Facebook của Hạ Vi - Cường Đô La đã kết bạn lại với nhau.

Mới đây, khi vào phần bạn bè trên Facebook của cả hai thì họ đã bất ngờ kết bạn lại với nhau. Hạ Vi không hề tỏ ra buồn bã khi tham gia một số sự kiện gần đây. Cường Đô La vẫn vui vẻ đưa con trai Subeo đi chơi cuối tuần. Điều này khiến ai theo dõi cặp đôi này có thể tin cặp đôi đã làm lành.

Tuy nhiên, cũng có không ít ngờ vực cho rằng hành động của Cường Đô La là chiêu trò PR cho phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của Hạ Vi. Thời điểm hủy kết bạn với nhau là lúc Tấm Cám vừa ra mắt và chính Hạ Vi vừa mới hào hứng chia sẻ tình cảm với vị đại gia này trong ngày phim công chiếu với truyền thông. Số khác lại cho rằng khi yêu nhau, giận hờn dẫn đến việc hủy kết bạn tạm thời trên mạng xã hội là điều dễ hiểu.

cuong-do-la-ha-vi-truc-trac-huy-ket-ban-voi-nhau

Hạ Vi và bạn trai đại gia.

Từ khi yêu nhau, mối quan hệ của đại gia phố núi và "nàng Tấm" từng có vài lần sóng gió nhỏ nhưng cả hai chưa từng nói chia tay. Thỉnh thoảng họ vẫn bị bắt gặp đi chơi cùng nhau hay âm thầm sánh đôi dự sự kiện hay chúc mừng đối phương.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top