iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/7/2019, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống của Oanh Yến với bạn trai đại gia '4 năm chưa cưới'

'Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019' có 2 con riêng, 3 con chung với bạn trai hiện tại nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện đám cưới.

Cuộc sống của Hoa hậu Oanh Yến với bạn trai đại gia 4 năm chưa cưới

Oanh Yến đăng quang "Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019" gần đây. Trước đó, người đẹp Vũng Tàu từng giành danh hiệu 'Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015'. Có thời gian cô lui về "ở ẩn" để chăm sóc con cái. Người đẹp từng trải qua một cuộc hôn nhân kém may mắn khi ông xã sớm qua đời, để lại hai con nhỏ.

Cuộc sống của Hoa hậu Oanh Yến với bạn trai đại gia 4 năm chưa cưới - 1

Oanh Yến hiện hạnh phúc bên người đàn ông gắn bó suốt 4 năm qua. Họ có chung với nhau 3 nhóc tỳ đáng yêu nhưng vẫn chưa làm đám cưới. Oanh Yến chia sẻ, vì chưa cưới xin nên cô vẫn chưa gọi người đàn ông này là chồng. "Chúng tôi dự định khi con cái lớn hơn một chút sẽ làm đám cưới. Cả hai đều muốn các con xuất hiện trong một bộ ảnh đặc biệt", người đẹp nói.

Cuộc sống của Hoa hậu Oanh Yến với bạn trai đại gia 4 năm chưa cưới - 2

Bạn trai của Oanh Yến tên Nguyễn Quang Tấn, là doanh nhân lĩnh vực bất động sản, du lịch. "Anh biết tôi từ khi tôi còn hoạt động trong nghề người mẫu. Cách đây 3 năm, anh chủ động liên hệ qua Facebook để cả hai gặp gỡ. Thời điểm đó, tôi là bà mẹ đơn thân với hai con nhỏ", người đẹp kể.

Cuộc sống của Hoa hậu Oanh Yến với bạn trai đại gia 4 năm chưa cưới - 3

Oanh Yến cho biết bạn trai không quan trọng chuyện con chung - con riêng, yêu thương các bé như nhau. "Tôi cảm thấy e ngại chuyện có con riêng khi quen nhau nhưng anh lại không để tâm, ngược lại hết lòng yêu thương tôi, coi hai con riêng của tôi như con đẻ. Chính điều đó khiến tôi cảm động", Oanh Yến nói.

Cuộc sống của Hoa hậu Oanh Yến với bạn trai đại gia 4 năm chưa cưới - 5

Oanh Yến có cuộc sống sung túc. Cả nhà thường đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Mới đây, cô còn khoe được bạn trai tặng một ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng ở Bình Dương trị giá cả trăm tỷ đồng. Căn nhà có tổng diện tích 3.200m2.

Gần đây, cô còn khoe được bạn trai tặng một ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng ở Bình Dương trị giá cả trăm tỷ đồng. Căn nhà có tổng diện tích 3.200m2.

Oanh Yến cho biết ngoài công việc, cô hoàn toàn dành thời gian để chăm 5 đứa con. Trước những bình luận cho rằng dựa dẫm bạn trai đại gia, Oanh Yến phản ứng: Tôi chẳng sợ mang tiếng là dựa dẫm gì. Chúng tôi đã gắn bó nhiều năm, có tận 3 đứa con chung. Cả hai chúng tôi đều phải làm việc để lo lắng cho con cái, không ai vào đây thay chúng tôi hết.

Oanh Yến cho biết ngoài công việc, cô hoàn toàn dành thời gian để chăm 5 đứa con. Trước những bình luận cho rằng dựa dẫm bạn trai đại gia, Oanh Yến phản ứng: "Tôi chẳng sợ mang tiếng là dựa dẫm. Chúng tôi đã gắn bó nhiều năm, có tận 3 đứa con chung. Cả hai đều phải làm việc để lo lắng cho con cái, không ai vào đây thay chúng tôi hết".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top