iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống bình dị của H'Hen Niê ở quê nhà

H'Hen Niê cũng lên rẫy, lội ruộng và phơi nắng như bao cô gái cùng lứa ở huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk - quê hương cô.

HHen Niê sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được gần hai năm, cô vẫn giữ những thói quen cũ. Trong hình, cô được mẹ tắm gội cho bên góc sân nhỏ. Cô gái 27 tuổi chia sẻ, lúc bé rất thích được mẹ tắm cho. Lớn lên không còn được nũng nịu mẹ nhiều nên mỗi lần về quê, cô lại năn nỉ mẹ cho mình được sống lại cảm giác xưa.

H'Hen Niê sinh ra và lớn lên trong gia đình sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được gần hai năm, cô vẫn giữ những thói quen cũ. Trong hình, cô được mẹ tắm gội cho bên góc sân nhỏ. Cô gái 27 tuổi chia sẻ, lúc bé rất thích được mẹ tắm cho. Lớn lên không còn được nũng nịu mẹ nhiều nên mỗi lần về quê, cô lại "năn nỉ" mẹ cho mình được sống lại cảm giác xưa.

Thời điểm mới đăng quang, cô mặc váy thổ cẩm, ngồi trên xe công nông về với buôn làng. Hình ảnh giản dị của cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đăng tải.

Thời điểm mới đăng quang, cô mặc váy thổ cẩm, ngồi trên xe công nông về với buôn làng. Hình ảnh giản dị của cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đăng tải.

 
 

H'Hen Niê vác gùi lên rẫy.

HHen Niê tựa đầu vào mẹ bên ngoài ngôi nhà gỗ truyền thống của người Ê-đê. Trước đó, cô dùng số tiền kiếm được, tu sửa ngôi nhà cũ thêm vững chãi.

H'Hen Niê tựa đầu vào mẹ bên ngoài ngôi nhà gỗ truyền thống của người Ê-đê. Trước đó, cô dùng số tiền kiếm được, tu sửa ngôi nhà cũ thêm vững chãi.

Là một hoa hậu nhưng HHen Niê khi về quê lại trở thành người con của buôn làng. Cô không ngại đi chân đất, nhảy múa cùng mọi người. Thậm chí, người đẹp 9x còn tranh thủ vào bếp, nấu nướng các món ăn truyền thống để gia đình thưởng thức.

Là một hoa hậu nhưng khi về quê H'Hen Niê lại trở thành người con của buôn làng. Cô không ngại đi chân đất, nhảy múa cùng mọi người. Người đẹp 9x còn tranh thủ vào bếp, nấu nướng các món ăn truyền thống để gia đình thưởng thức.

Cô ngồi rửa bát sau khi dùng bữa cùng gia đình.

Cô ngồi rửa bát sau khi dùng bữa cùng gia đình.

HHen Niê luôn tự hào khi sinh ra trong gia cảnh khó khăn. Cô khẳng định xuất phát điểm không hoàn hảo là cách giúp cô nỗ lực vươn lên. Việc có được cuộc sống tốt đẹp hơn ở hiện tại giúp cô truyền cảm hứng đến những cô gái trẻ trong buôn làng.

H'Hen Niê luôn tự hào khi sinh ra trong gia cảnh khó khăn. Cô khẳng định xuất phát điểm không hoàn hảo là động lực để cô vươn lên. Việc có được cuộc sống tốt đẹp hơn ở hiện tại giúp cô truyền cảm hứng đến những cô gái trẻ trong buôn làng.

Người đẹp chèo cây, vui đùa khi ở quê.

Người đẹp trèo cây, vui đùa như hồi còn bé.

HHen Niê ngồi ăn cơm với cá khô sau khi ra ruộng cấy. Mỗi lần trở về nhà, cô thường đi dép tổ ong, đội nón lưỡi trai. 

H'Hen Niê ngồi ăn cơm với cá khô sau khi ra ruộng cấy. Mỗi lần trở về nhà, cô thường đi dép tổ ong, đội mũ lưỡi trai. 

Hen lội bùn, làm việc đồng áng. Đăng quang gần hai năm nhưng cô vẫn giữ lối sống chân chất, hòa đồng với mọi người.

Hen lội bùn, làm việc đồng áng. Đăng quang gần hai năm nhưng cô vẫn giữ lối sống chân chất, hòa đồng với mọi người.

HHen Niê ngủ trong màn ở căn nhà gỗ buổi tối. Cô kể những lần về quê, cô chỉ mang theo vài bộ đồ ngủ. Thiếu đồ, cô sẽ lấy tạm quần, váy của mẹ mặc. 

H'Hen Niê ngủ trong màn ở căn nhà gỗ buổi tối. Cô kể những lần về quê, cô chỉ mang theo vài bộ đồ ngủ. Thiếu đồ, cô sẽ lấy tạm quần, váy của mẹ mặc. 

Gặp vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây, HHen Niê về nhà tĩnh dưỡng. Cô làm món canh cà đắng, gọt điều cho gia đình.

Gặp vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây, H'Hen Niê về nhà tĩnh dưỡng. Cô làm món canh cà đắng, gọt điều cho gia đình.

Hôm 5/10, cô mặc váy dài trùm chân, kết hợp áo khoác ra đồng gặt lúa. Chia sẻ với iOne, HHen Niê cho biết, quê cô đang vào mùa nước nổi. Cô sợ bà con không gặt kịp, lúa sẽ hỏng nên tranh thủ ra đồng gặt. Bốn năm rồi tôi chưa đi gặt nên làm không được nhanh. Tận hưởng không khí trong lành ở quê, trò chuyện cùng gia đình khiến tinh thần tôi thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi lần về nhà tôi được tiếp theo rất nhiều năng lượng, cô nói.

Hôm 5/10, cô mặc váy dài trùm chân kết hợp áo khoác ra đồng gặt lúa. Chia sẻ với iOne, H'Hen Niê cho biết, quê cô đang vào mùa nước. Cô sợ bà con không gặt kịp, lúa sẽ hỏng nên tranh thủ ra đồng gặt.

"Bốn năm rồi tôi chưa đi gặt nên làm không được nhanh. Tận hưởng không khí trong lành ở quê, trò chuyện cùng gia đình khiến tinh thần tôi thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi lần về nhà tôi được tiếp thêm rất nhiều năng lượng", cô nói.

Những hình ảnh sinh hoạt đời thường của HHen Niê tại quê nhà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen hoa hậu 27 tuổi có một tâm hồn đẹp, lối sống bình dị, trong sáng.

Những hình ảnh sinh hoạt đời thường của H'Hen Niê tại quê nhà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen hoa hậu 27 tuổi có một tâm hồn đẹp, lối sống bình dị, trong sáng.

 
 

H'Hen Niê chạy nhảy giữa đồng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top