iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/2/2017, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc chiến ngôi vị 'ca sĩ trăm triệu view' giữa Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP98

'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đang có 'cuộc chiến ngầm' với 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn để đạt con số trăm triệu view trên YouTube trong thời gian sớm nhất.

Vpop thời gian qua chứng kiến cuộc "đọ lượt xem" của không ít ca khúc hit. Đến nay, mới chỉ có 7 sản phẩm âm nhạc trên YouTube Việt Nam đạt con số 100 triệu lượt xem. Đó là Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh); Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP), Bống bống bang bang (nhóm 365), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn) và 3 MV của ca sĩ nhí Bảo An.

Tính về thời gian xác lập con số 100 triệu view nhanh nhất trong danh sách trên thì Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn đứng đầu khi chỉ mất 4 tháng 3 ngày. Trước đó, vị trí đầu bảng này thuộc về Chúng ta không thuộc về nhau (6 tháng 17 ngày). Phan Mạnh Quỳnh mất hơn 1 năm; Nhóm 365 mất 7 tháng mới có lượt nghe ấn tượng như vậy.

cuoc-chien-ngoi-vi-ca-si-tram-trieu-view-giua-son-tung-m-tp-va-soobin-hoang-son

'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn hiện nắm kỷ lục về thời gian xác lập MV trăm triệu view trên YouTube.

 
 
cuoc-chien-ngoi-vi-ca-si-tram-trieu-view-giua-son-tung-m-tp-va-soobin-hoang-son-1

Xếp sau là MV 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Sơn Tùng M-TP.

 
 

Thế nhưng vị trí dẫn đầu của Soobin Hoàng Sơn đang có nguy cơ bị soái ngôi bởi chính "đối thủ" cận kề. Hiện Sơn Tùng M-TP sở hữu bản hit Lạc trôi với 92 triệu lượt xem. Đây là con số ấn tượng nhất trong Vpop từ trước đến nay bởi Lạc trôi chỉ mới ra mắt 1 tháng 23 ngày. Với tốc độ tăng view như hiện tại thì việc Sơn Tùng M-TP sẽ soán ngôi "ca sĩ trăm triệu view sớm nhất" của Soobin Hoàng Sơn được nhận định là dễ dàng xảy ra.

cuoc-chien-ngoi-vi-ca-si-tram-trieu-view-giua-son-tung-m-tp-va-soobin-hoang-son-2

MV 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP đang "leo thang" để soán ngôi của Soobin Hoàng Sơn.

 
 

Hiện Lạc trôi là ca khúc có sự lan tỏa mạnh mẽ khi từ người lớn đến các em học sinh đều có thể thuộc và hát vang điệp khúc. Lượng cover ca khúc này ngày một tăng, đưa độ hot ca khúc càng lan tỏa sâu rộng. Chưa kể, Sơn Tùng M-TP còn có cả một hội sky (tên fanclub) để "cày view" ngày đêm cho "Sếp" (nickname của giọng ca Thái Bình). Bằng chứng, MV Nơi này có anh vừa ra mắt đã lập được kỷ lục MV có lượt xem lớn nhất thế giới chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn đều là những ca sĩ trẻ, xây dựng phong cách trẻ trung. Mỗi ca sĩ đều sở hữu "gia tài" ca khúc hit không hề nhỏ.

Xem trọn 7 sản phẩm trăm triệu view của Vpop

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top