iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/11/2019, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cù Trọng Xoay 'cà khịa' Xuân Bắc

Hai 'cây hài' có tiếng Cù Trọng Xoay (Giáo sư Đinh Tiến Dũng) và Trần Xoáy (Xuân Bắc) sẽ kết đôi trong series 'Hỏi xéo đáp xẹo'.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn

Ngày 7/11, Đinh Tiến Dũng và MC Xuân Bắc hội ngộ trong một sự kiện giới thiệu ứng dụng giải trí miễn phí. Họ là hai nhân vật chính đảm nhận series Hỏi xiên đáp xẹo, mang phong cách hài hước, đáp trả sâu cay cho các câu hỏi, tình huống về cuộc sống. Đây chính là phiên bản mới của series Hỏi xoáy đáp xoay từng gây chú ý và được khán giả đón nhận.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 2

Vừa xuất hiện giao lưu, hai "cây hài" đã mang đến không khí vui vẻ. Từng hợp tác trong nhiều chương trình, hai người có sự thấu hiểu, thân thiết và không ngại "cà khịa" nhau vui nhộn. "Giáo sư Xoay" khen Xuân Bắc có tài nhưng nhiều "tật", làm việc chung bao năm nay nhưng các "tật xấu" đó vẫn không thay đổi. Đáp lại, Xuân Bắc nói Cù Trọng Xoay cũng "không phải dạng vừa", bao nhiêu năm trình độ "xiên xẹo" tăng lên nên mới đáp ứng được yêu cầu của chương trình này.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 3

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc còn đóng vai trò là nhà sản xuất của series Tháng năm dữ dội, ra mắt vào tháng 2/2020 với 26 tập phim.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 4

Danh hài Thúy Nga sẽ góp mặt trong series Bánh bèo hữu dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng Lần đầu tiên, Thúy Nga không diễn hài mà có vai diễn đẫm nước mắt với nhiều tình huống "bầm dập tơi tả". Chương trình này sẽ ra mắt vào hè 2020.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 5

Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là tác phẩm được chờ đợi nhiều nhất. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như Hồng Vân, Thành Lộc, Hồng Đào...

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 6

Hoa hậu Thu Hoài được tiết lộ sẽ có vai diễn trong Phượng Khấu. Tác phẩm dự kiến có 18 tập (3 mùa) lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 3/2020.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 7

Thư viện ký ức là series ngôn tình tương tác đầu tiên tại Việt Nam do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt.

Cù Trọng Xoay cà khịa Xuân Bắc vui nhộn - 8

Ngoài phim ảnh, trên ứng dụng này còn phát sóng những chương trình có nội dung khám phá Việt Nam qua nét văn hóa về phong tục, ẩm thực... tại series Amazing Việt Nam. Tháng 1/2020, mùa đầu tiên của series này với chủ đề Những tộc người bí ẩn vùng Tây bắc sẽ chính thức ra mắt khán giả. Tháng 12/2019, tập đầu tiên của series Dọc đường ẩm thực cũng được ra mắt.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top