iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/4/2019, 18:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' bỏ đóng phim để sang Mỹ với vợ con

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cát-xê đóng phim không đủ lo liệu cuộc sống nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, sang Mỹ đoàn tụ gia đình.

Sau một thời gian dài suy nghĩ, diễn viên Hoàng Anh quyết định dừng đóng phim ở Việt Nam, sang Mỹ định cư để được gần vợ và con gái.

Diễn viên Hoàng Anh.

Diễn viên Hoàng Anh.

Nói với iOne về quyết định này, Hoàng Anh chia sẻ: "Phim Gạo nếp gạo tẻ giúp nhiều người biết đến tôi hơn. Nhưng chừng ấy là chưa đủ. Phim truyền hình suốt những năm qua vẫn vậy, mỗi năm tôi chỉ đóng nhiều nhất là hai phim. Có nhận đủ cát-xê thì cũng không đủ để tôi lo liệu cho cuộc sống cho cả gia đình. Tôi quyết định sang Mỹ để tìm cơ hội mới và đoàn tụ với vợ con".

Hoàng Anh buồn khi phải đưa ra quyết định này vì đóng phim là đam mê lớn nhất. Anh cảm thấy hụt hẫng khi không còn được đến phim trường, làm quen với kịch bản, hóa thân vào các vai diễn khác nhau. "Ngày ra sân bay, lòng tôi nặng trĩu. Tôi thực lòng muốn ở lại Việt Nam để đóng phim và gần mẹ. Nhưng giờ là lúc tôi phải quyết đoán. Con gái tôi còn nhỏ, cũng cần được cả ba và mẹ chăm sóc", Hoàng Anh tâm sự.

Hoàng Anh cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về công việc ở Mỹ. Anh sẽ cố gắng nhận những show diễn kịch ở hải ngoại và trau dồi thêm tiếng Anh. Hiện vợ chồng Hoàng Anh sinh sống tại khu California.

Hoàng Anh và vợ.

Hoàng Anh và vợ.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Công khai lấy vợ Việt kiều, Hoàng Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận

Hoàng Anh gây chú ý khi đảm nhận vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ (2018). Nam diễn viên sinh năm 1986 là diễn viên kịch đinh tại sân khấu Idecaf, 5B. Trước đó, anh từng đóng nhiều phim truyền hình như Hoa nắng, Cô Thắm về làng, KTX... nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top