iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/10/2017, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Công chúa' Hòa Minzy hát bolero được cố vấn khen nức nở

Chủ đề: Hòa Minzy176

Phần thi của nữ ca sĩ được Quang Linh khen như đang xem nghệ sĩ kỷ niệm liveshow 10 năm.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no

Tập 1 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero lên sóng chứng kiến màn chào sân của 7 thí sinh. Những bài hát quen thuộc được phối lại mới mẻ, cùng phong cách trình diễn tươi trẻ.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-1

Hòa Minzy thể hiện hit nổi tiếng của Lệ Quyên - Mưa nửa đêm - với trang phục đầm dạ hội lấp lánh như công chúa. Nổi tiếng là con "nhà nòi" quan họ Bắc Ninh nhưng khi hát bolero nữ ca sĩ vẫn khiến người nghe như "tan chảy". Ca khúc quen thuộc nhưng qua giọng hát, cách luyến láy khiến nó mang phong cách Hòa Minzy.

 
 

Hòa Minzy hát 'Mưa nửa đêm'

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-2

Cố vấn Ngọc Sơn và Quang Linh không rời mắt khỏi màn trình diễn của "công chúa bolero". Vừa kết thúc, Ngọc Sơn đứng dậy vỗ tay và dành lời khen: "Giọng hát rất tuyệt vời, em hát làm tôi rất rung động. Một giọng hát tự nhiên bolero mới khai phá".

Cố vấn Quang Linh cảm nhận, khi nhắm mắt nghe thấy như đang xem tiết mục của một ca sĩ kỷ niệm 10 năm hát bolero. Anh góp ý nhỏ, Hòa Minzy chú ý hơn cách phát âm một số từ để hoàn hảo hơn.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-3

Erik lựa chọn ca khúc nổi tiếng Riêng một góc trời để thể hiện. Vì quá lo lắng nên Erik quên lời ngay đoạn đầu. Cố vấn Quang Linh thú nhận mình là fan hâm mộ của Erik. Anh cho rằng Erik nên giữ cách hát như thế để không lẫn vào ai cả. Ngọc Sơn lên sân khấu "thị phạm" một câu để Erik tiến bộ hơn.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-4

Giang Hồng Ngọc lựa chọn ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi để mở màn. Chất giọng khàn đặc trưng, cảm xúc mang đến một không gian lắng đọng. Cố vấn Ngọc Sơn khen về độ cao và độ trung rất đẹp xứng đáng để trở thành quán quân. Anh chia sẻ: "Đây là giọng ca rất mềm mại, cần gọt dũa hơn nữa nhưng rất có tố chất".

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-5

Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện ca khúc Người đi ngoài phố. Cố vấn Ngọc Sơn góp ý Như Quỳnh nên học thêm cách rung trong giọng hát và khuyên em bằng một câu nói "Ngàn bông lúa xót nên bông lúa vàng". Quang Linh chia sẻ ca khúc này đã có rất nhiều người hát, Như Quỳnh nên nhấn nhá giai điệu để hòa vào phần nhạc hơn.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-6

"Soái ca" Mai Tiến Dũng thể hiện ca khúc Trăm nhớ ngàn thương. Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ: "Bài này em đạt hơn 9 điểm, độ cao sắc và đẹp, độ rung tròn vành rõ chữ, tuy nhiên, có một câu hát bị mất chữ, cần chú ý".

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-7

Đào Bá Lộc thể hiện ca khúc Gặp nhau làm ngơ. Cố vấn Ngọc Sơn cho rằng Đào Bá Lộc hát rất xúc cảm nhưng đừng "bẻ" nhiều quá và khen giọng hát có tố chất bolero.

cong-chua-hoa-minzy-hat-bolero-duoc-co-van-khen-nuc-no-8

Đức Phúc như khoác chiếc áo mới cho ca khúc Lệ đá. Cố vấn Ngọc Sơn liền lên sân khấu bày tỏ: "Nghe giọng hát của Phúc thấy thương vô cùng, quý mến lắm, giọng hát hiền lành và thiện cảm".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top