iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/7/2019, 17:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Hoa hậu Thu Hoài ngày càng chững chạc

Tín Nguyễn tự tin xuất hiện cùng mẹ tại sự kiện có sự góp mặt của các sao Việt.

Ngày 14/7, Hoa hậu Thu Hoài khai trương cơ sở làm đẹp mới tại TP HCM. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến chúc mừng cô.

Ngày 14/7, Hoa hậu Thu Hoài khai trương cơ sở làm đẹp mới tại TP HCM. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến chúc mừng chị.

Có mặt từ sớm để hỗ trợ mẹ đón khách có con trai đầu Tín Nguyễn. Anh chàng năm nay 23, được nhận xét ngày càng chững chạc.

Có mặt từ sớm để hỗ trợ mẹ đón khách có con trai đầu Tín Nguyễn. Anh chàng năm nay 23 tuổi, được nhận xét ngày càng chững chạc.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ niềm tự hào về con trai khi bộc lộ khiếu kinh doanh từ sớm. Từ năm 20 tuổi, Tín Nguyễn đã thay mẹ quản lý một nhà hàng lớn.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ niềm tự hào khi con trai lớn bộc lộ khiếu kinh doanh từ sớm. Từ năm 20 tuổi, Tín Nguyễn đã thay mẹ quản lý một nhà hàng lớn.

Tín Nguyễn công khai là người đồng tính từ khá lâu và được gia đình ủng hộ. Hoa hậu Thu Hoài từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ, ủng hộ khi biết con trai thuộc cộng đồng LGBT. Việc xuất hiện cùng mẹ ở các sự kiện của giới showbiz càng rèn dũa sự tự tin của chàng trai này.

Tín Nguyễn còn công khai là người đồng tính và được gia đình ủng hộ. Hoa hậu Thu Hoài từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ, ủng hộ khi biết con trai thuộc cộng đồng LGBT. 

Bạn trai Thu Hoài cũng có mặt để ủng hộ. Họ công khai tình cảm nhiều năm qua và thường xuyên sánh đôi trước công chúng.

Bạn trai Thu Hoài cũng có mặt để ủng hộ. Họ công khai tình cảm nhiều năm qua và thường xuyên sánh đôi trước công chúng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top