iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 08:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có nguy cơ hoại tử, Lệ Quyên phải tháo bỏ sụn mũi

Do sụn cũ không còn tương thích với cơ thể, đại diện Lệ Quyên cho biết cô phải tháo bỏ sụn mũi để tránh nhiễm trùng.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Lệ Quyên khiến không ít người ngỡ ngàng bởi nhan sắc có phần khác lạ. Phần mũi của Lệ Quyên sưng to và nhọn hơn nhiều so với dáng mũi cũ. Công chúng cho rằng giọng ca Sầu lẻ bóng đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Hình ảnh mới nhất gây tranh cãi của Lệ Quyên.

Hình ảnh mới nhất gây tranh cãi của Lệ Quyên.

Trước sự bàn tán của dư luận, đại diện của Lệ Quyên đã có phát ngôn chính thức. Người này cho biết, Lệ Quyên đã phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì biến chứng khi cơ thể có dấu hiệu đào thải sụn cũ, dẫn đến việc mũi bị sưng nặng. Giọng ca sinh năm 1981 buộc phải gỡ bỏ sụn cũ ở lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi trước đó theo chỉ định của bác sĩ.

"Mũi đã sửa từ cả chục năm nay gần đây biến chứng, bị sưng rất nặng. Ban đầu, chị Quyên nghĩ sẽ không sao, uống thuốc sẽ khỏi. Nhưng, khi đến bệnh viện, bác sĩ đã yêu cầu Lệ Quyên phải gỡ sụn cũ ở lần phẫu thuật trước đây, nếu không sẽ dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử hoàn toàn", đại diện của Lệ Quyên phân trần.

Người này cho biết, giọng ca Tình lỡ muốn trì hoãn việc tháo sụn để đảm bảo lịch biểu diễn đã nhận trước đó. Tuy nhiên, bác sĩ yêu cầu cô phải tiến hành tháo sụn cũ ngay lập tức.

"Mũi hiện nay vẫn còn sưng nặng. Việc tháo sụn cũ đã gắn quá lâu khiến Lệ Quyên mất nhiều máu. Chị đau đến mức không ăn uống được gì suốt mấy ngày. Tuy nhiên ca tiểu phẫu thành công. Mặt chị Quyên sau khi tháo sụn cũ ra hài hòa, trẻ trung hơn. Hiện tại, mũi chị vẫn còn sưng vì vết thương chưa lành hẳn", đại diện Lệ Quyên chia sẻ.

Phía Lệ Quyên cho biết họ định sẽ không chia sẻ thông tin Lệ Quyên gỡ bỏ sụn cũ vì là chuyện cá nhân. Tuy nhiên, do có quá nhiều lời đồn đại nên ekip buộc phải lên tiếng đính chính.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ hiếm hoi trong showbiz thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Thuở mới vào nghề, nhan sắc của cô có phần lép vế hơn so với nhiều đồng nghiệp. Cô quyết định nâng mũi để bản thân tự tin hơn. Cô từng chia sẻ: "Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top