iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/9/2015, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 'vừa ăn vừa hát' khóc nấc nhắc về chuyện tình đổ vỡ

Phượng Vũ chia sẻ nội dung của MV đầu tay được bê nguyên từ chính cuộc sống của bản thân chị.

Ra-mat-MV-Phuong-Vu-16.jpg

Sau khi dừng chân ở top 12 Giọng hát Việt 2015, Phượng Vũ - cô gái "vừa ăn vừa hát" chính thức cho ra mắt singer và MV đầu tay mang tên Tình hoang phế sáng ngày 18/9. Singer gồm hai ca khúc Tình hoang phế (Trương Lê Sơn) và Vẫn biết yêu em là thế (Duy Mạnh) như được đo ni đóng giày cho giọng hát dày, tình cảm của Phượng Vũ.

Thực hiện lời hứa của mình, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ học trò trong việc thực hiện sản phẩm đầu tay. Phượng Vũ cũng đầu quân về công ty của nam HLV.

Cô gái "vừa ăn vừa hát" diện chiếc đầm đỏ rực trong buổi họp báo ra mắt MV. Phượng Vũ được biết đến từ những clip trên mạng và được yêu mến nhiều hơn qua cuộc thi Giọng hát Việt 2015 ở team Đàm Vĩnh Hưng. Phải dừng chân ở top 12, Phượng Vũ để lại khá nhiều sự tiếc nuối. Tuy nhiên, người thầy Mr Đàm hứa hẹn sẽ giúp đỡ Phượng Vũ trên con đường nghệ thuật. Phượng Vũ cũng đầu quân về công ty của nam HLV. 

Ra-mat-MV-Phuong-Vu-32.jpg

Tại buổi ra mắt MV, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chưa bắt học trò phải vướng vào bất cứ hợp đồng ràng buộc nào. Anh định hướng cho Phượng Vũ đi theo dòng nhạc ballad tình cảm để khai thác tối đa giọng hát của học trò. Ngoài ra, anh cho biết sẽ còn giúp đỡ các thí sinh khác trong đội như Vicky Nhung, Tố Ni... trong thời gian tới.

Phượng Vũ thể hiện ca khúc mới trên sân khấu với nhiều cảm xúc. Cô nàng chia sẻ câu chuyện trong bài hát rất giống với câu chuyện đời thực của bản thân nên đã đồng cảm ngay từ lần nghe đầu tiên.

Phượng Vũ thể hiện ca khúc mới trên sân khấu với nhiều cảm xúc. Cô nàng chia sẻ câu chuyện trong bài hát rất giống với câu chuyện đời thực của bản thân nên đã đồng cảm ngay từ lần nghe đầu tiên.

Ra-mat-MV-Phuong-Vu-24.jpg
Phượng Vũ cho biết ý tưởng của MV cũng được bê 99% phần trăm

Phượng Vũ cho biết ý tưởng của MV cũng được bê 99% từ chính cuộc đời mình. Nhắc lại những chuyện thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện đổ vỡ trong tình cảm, Phượng Vũ đã không giấu được những giọt nước mắt nghẹn ngào. 

Có những lúc cô phải khựng lại để những dòng cảm xúc

Có những lúc giọng ca người Hải Phòng phải khựng lại vì những dòng cảm xúc. Phượng Vũ cho biết, chị từng chứng kiến câu chuyện của bố mẹ, từng nhiều lần nhìn thấy mẹ khóc. Rồi đến lượt mình, những nỗi đau đó lại thêm phần chất chứa. Đó cũng là một phần khiến giọng hát của Phượng Vũ có nhiều nỗi lòng tự sự. 

Phượng Vũ cho biết không có một tình yêu nào là hoàn hảo, cũng sẽ có lúc gặp khúc mắc. Là người phụ nữ, Phượng Vũ cũng đã chịu đựng nhưng đến một thời điểm không thể

Phượng Vũ cho biết không có một tình yêu nào là hoàn hảo, cũng sẽ có lúc gặp khúc mắc. Là người phụ nữ, Phượng Vũ  từng chịu đựng nhiều điều đau khổ và đến một thời điểm không thể tiếp tục được nữa nên đã chấp nhận buông.

Ra-mat-MV-Phuong-Vu-34.jpg

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ là người hiểu rõ cuộc sống tình cảm của học trò nên đã dành những lời động viên, mong Phượng Vũ bỏ lại sau lưng quá khứ để hướng đến một tương lai tốt đẹp.

 
 
MV 'Tình hoang phế' - Phượng Vũ

Dàn thí sinh The Voice đến chúc mừng Phượng Vũ

Dam-Vinh-Hung-4-JPG-5012-1441507306.jpg

Cô gái 'vừa ăn vừa hát' theo chân Mr Đàm diễn show sau khi bị loại

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top