iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/11/2017, 07:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái giảm gần 30 kg đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân'

Thanh Huyền nhận cơn mưa lời khen của BGK sau khi giảm được 28,6kg trong 11 tuần.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân mùa 3 diễn ra tối 12/11 với sự tranh tài của Thanh Huyền, Quang Duy, Nhất Thống. Mỗi thí sinh phải trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại tuồng. "Bà mẹ một con" Thanh Huyền xuất sắc giành ngôi quán quân sau khi nhận cơn mưa điểm 10 từ giám khảo.

co-gai-giam-gan-30-kg-dang-quang-buoc-nhay-ngan-can

Thanh Huyền trong giây phút đăng quang ngôi quán quân.

Tự tin "sải cánh" trong tiết mục đầu tiên, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua - Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance. Với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.

Suốt 11 tuần giảm cân, nay Thanh Huyền tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên "gái một con trông mòn con mắt".

 
 

 Màn dự thi của Thanh Huyền tại chung kết

Sang tiết mục thứ 2, Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống địa ngục vì những lỗi lầm của mình. Với chủ đề Tam giới : Thiên đàng - Địa ngục - Trần gian, tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền khiến cho MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy điêu luyện.

co-gai-giam-gan-30-kg-dang-quang-buoc-nhay-ngan-can-1

Thanh Huyền có những bài thi xuất sắc trong đêm chung kết.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như "đêm của Thanh Huyền". Khâm phục về khả năng biên đạo tài tình của Đình Lộc, giám khảo John Huy cho rằng Đình Lộc rất thông minh khi biết được điểm mạnh của Thanh Huyền để làm cô tỏa sáng trong đêm chung kết.

Từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền trở nên khó khăn vì "cứ giảm được ký thì lại tăng ký trở lại". Áp lực đè nặng lên tâm lý của Thanh Huyền nhưng không vì vậy mà cô từ bỏ hay nản chí.

Cô cho biết dù cho cuộc đua có khốc liệt như thế nào, bản thân luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu.

Giảm cân suốt 2 tháng qua với 28,6kg, Thanh Huyền từ 87,1kg nay chỉ còn 58,5kg.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top