iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/6/2017, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô bé gãy chân hát hit Siu Black khiến HLV tha thiết mời về đội

Học trò nhỏ của NSƯT Hữu Quốc thể hiện máu lửa ca khúc rock khiến các HLV ra sức chiêu dụ.

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi

Trong tập 3 chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, sự xuất hiện của cô bé Wendy gây bất ngờ. Dù đang bị gãy chân, thí sinh nhí vẫn thể hiện máu lửa và phối hợp ăn ý cùng đồng đội Khánh Linh trong ca khúc rock Và ta đã thấy mặt trời.

 
 

Tiết mục dự thi khiến dàn HLV "đứng ngồi không yên". Thanh Bạch - Đoan Trang và Cẩm Ly - Đại Nghĩa nhanh chóng gạt cần chọn thí sinh. Tinh thần lạc quan mà hai cô bé tỏa ra khắp sân khấu một lần nữa khiến Dương Triệu Vũ - Thu Trang tìm cơ hội để mong về đội.

Wendy cho biết bị gãy chân cách đây một tháng, hiện vẫn phải mang nạng để tiện đi lại. Dù đau chân nhưng cô bé khẳng định không ảnh hưởng gì đến giọng hát. Trước đó, cô bé là thành viên trong lớp Dân ca - cải lương của nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc tại một chương trình.

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-1

HLV Dương Triệu Vũ cho rằng, đoạn đầu hai thí sinh hát chưa tốt, nhưng anh ấn tượng với nụ cười của bé Wendy. "Chú cảm nhận được có một sự lạc quan tuyệt vời lắm. Sự lạc quan của con ảnh hưởng đến cả chú và cô Thu Trang ngồi đây, làm cô chú xôn xao trong lòng. Càng về sau hai con hát càng hay, nhất là nốt cuối cùng, quá tuyệt vời luôn", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng ấn tượng mạnh với tinh thần lạc quan mà hai thí sinh này mang lại, nhất là cô bé đang gãy chân Wendy. Nữ HLV đánh giá: "Tuy rằng con chỉ ngồi một chỗ nhưng những đoạn cao trào vẫn rất máu lửa".

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-2

Trước sự tha thiết của cả 3 cặp HLV, Khánh Linh và Wendy dành thời gian hội ý và cuối cùng quyết định về với hai nghệ sĩ Cẩm Ly - Đại Nghĩa.

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-3

Cặp thí sinh đến từ An Giang là Tiến Long - Dạ Thảo "gây thương nhớ" với ca khúc Phương xa nhớ mẹ. Hai giọng hát đậm đặc chất miền Tây trở thành học trò tiếp theo trong đội của Dương Triệu Vũ - Thu Trang.

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-4

Cặp HLV Thu Trang - Dương Triệu Vũ còn "chiêu mộ" được thí sinh Khánh Huế qua ca khúc Chợt như giấc mơ.

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-5

Thanh Bạch - Thu Trang có thêm được 3 cặp học trò nhí gồm: Kiều Vy - Lam Khuê (dự thi ca khúc Ba kể con nghe), Ngọc Đức - Đức Huy (thể hiện ca khúc Quạt giấy), Mai Anh - Trúc Mai (dự thi ca khúc Về thăm quê mẹ).

co-be-gay-chan-hat-rock-mau-lua-khien-hlv-tha-thiet-moi-ve-doi-6

'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh tái xuất khiến giám khảo điên đảo

Ảnh: Triều Phạm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top