iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/7/2019, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô bé 7 tuổi khiến Hương Giang 'ngã quỵ', Phạm Quỳnh Anh 'chơi xấu'

Giọng hát nội lực, tự tin của Minh Hằng khiến 6 HLV Giọng hát Việt bấn loạn và tìm đủ cách để chiêu dụ về đội.

Tối 20/7, tập 1 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng. 3 cặp HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm có những trận chiến quyết liệt để giành thí sinh xuất sắc.

Vòng thi năm nay có điểm mới là ngoài nút chặn của HLV, thí sinh có quyền được phá chặn để về với đội mong muốn. Tuy nhiên, mỗi đội chỉ có một quyền phá chặn, đi kèm là bị phong tỏa và mất quyền lựa chọn thí sinh ở tiết mục tiếp theo. 

Thí sinh Minh Hằng,

Thí sinh Minh Hằng.

Để lại ấn tượng mạnh nhất tập 1 là "thiên thần nhí" Ngô Minh Hằng, 7 tuổi. Cô bé thể hiện ca khúc Không thể và có thể (sáng tác Phó Đức Phương) khoe chất giọng nội lực khiến người nghe "nổi da gà". Trước một chiến binh quá tài năng, ngay từ câu hát đầu tiên Phạm Quỳnh Anh đã bấm nút chặn Hương Giang - Dương Cầm. Tiết mục hoàn toàn chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng.

Sau khi biết được số tuổi của cô bé, các HLV đều bất ngờ và dành sự mến mộ rằng "hát dã man vậy". Hương Giang gục ngã xuống ghế tiếc nuối vì đã bị chặn. Cô nói: "Con hát ca khúc Không thể và có thể, cô và chú không thể quay ghế lại, nhưng con có thể hóa giải để cứu cô chú, người ta cản trở mình đến với nhau nhưng con hãy tin vào duyên phận, hãy cứu cô chú con ơi". Hương Giang còn năn nỉ cô bé "một lần chơi lớn cho khán giả trầm trồ".

Phạm Quỳnh Anh cho biết đã hy sinh bấm nút chặn vì cô bé và quyết liệt để có được Minh Hằng trong đội. Cô và Dương Khắc Linh đã lên tận sân khấu để tìm cách "lấy lòng" thí sinh. "Cô mà yêu ai là cô tấn công quyết liệt lắm, họ phải yêu lại cô mới được nếu không cô không chịu", giọng ca Bụi bay vào mắt nói.

Hương Giang tiếp tục dùng tài ăn nói để thuyết phục "chiến binh" này. Nữ HLV khuyên cô bé đừng để ai cản trở trái tim hướng đến cô. "Nếu như mà thích con hiểu không, con hiểu không, cô tham cô đã lên sân khấu, cô ở đây nè con hiểu không", lời chiêu dụ khiến khán giả bật cười. 

Các HLV bấn loạn vi Minh Hằng.

Các HLV bấn loạn vi Minh Hằng.

HLV Hương Giang còn tuyên bố sẽ bảo vệ cô bé đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng nếu hôm nay Minh Hằng phá chặn. 

Kết quả, Minh Hằng quyết định về đội của HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh trong sự tuyệt vọng của Hương Giang. Trên ghế nóng, cô "ấm ức" vì quá mải mê với chiến thắng trước đó nên không để ý nút chặn. Cô và NSX âm nhạc Dương Cầm cho biết sẽ "phục thù" để đội đối thủ nếm trải cảm giác không có được thí sinh yêu thích là như thế nào.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top