iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/5/2018, 21:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chúng Huyền Thanh sinh con trai đầu lòng

Con trai Huyền Thanh ra đời sáng 27/5, nặng 3,2 kg.

Thông tin được ông xã Chúng Huyền Thanh xác nhận cùng iOne. Quân Nguyễn cho biết vợ hạ sinh con trai bằng phương pháp đẻ mổ vào sáng 27/5, sớm hơn dự kiến 3 ngày. Bé trai nặng 3,2kg chào đời trong niềm vui vỡ òa của gia đình, người thân.

Quân Nguyễn chia sẻ niềm hạnh phúc: "Chào mừng con đến với thế giới này nhé cậu bé của bố. Bố là người được bế thằng cún trước mẹ luôn". Anh cho hay bé có nhiều nét giống mẹ. 

Chồng Chúng Huyền Thanh hạnh phúc bế con trai đầu lòng.

Chồng Chúng Huyền Thanh hạnh phúc bế con trai đầu lòng.

Anh cho hay, hiện sức khỏe Chúng Huyền Thanh sau khi sinh đang dần hồi phục. Anh sẽ cho vợ ở lại bệnh viện thêm vài ngày để chờ sức khỏe ổn định hơn rồi mới về nhà.

Những ngày qua, vợ chồng Chúng Huyền Thanh hồi hộp chờ con đầu lòng chào đời. Quân Nguyễn thường có những hành động nghịch ngợm như vẽ lên bụng bầu của vợ những hình ảnh dễ thương, động viên để vợ khỏi căng thẳng. Anh tiết lộ từ khi vợ mang bầu có thêm chút "áp lực" vì phải chăm sóc cho cả mẹ lẫn con.

Chúng Huyền Thanh là gương mặt bước ra từ chương trình The Face mùa đầu tiên. Chồng cô tên Jay Quân (tên thật là Nguyễn Trọng Quân) sinh năm 1990, là thành viên nhóm nhạc N.O.B.B kiêm người mẫu, diễn viên. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 9/2016. Họ làm đám cưới vào cuối năm 2017.

 
 

Quân Nguyễn cầu hôn Chúng Huyền Thanh

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top