iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/5/2019, 20:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chủ nhân hit 'Thì thôi' ra mắt MV mới

"Ngoặt" là sản phẩm mới nhất, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của Reddy.

Mới đây, Reddy cho ra mắt MV Ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành của anh trong âm nhạc. Anh tự nhận, ca từ, giai điệu hay phần lời của Ngoặt đều hoàn chỉnh hơn so với những ca khúc trước đó như Thì thôi, Vài giây nữa thôi. Ngoặt là những ca từ đơn giản nhưng đầy sâu lắng, là câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc ai cũng từng trải qua. Giai điệu của Ngoặt nhẹ nhàng, bắt tai và dễ chạm vào cảm xúc của người nghe.

 
 

MV Ngoặt.

Reddy chia sẻ, đối với anh, âm nhạc không chỉ đơn giản để nghe giải trí cho vui rồi thôi: "Âm nhạc phải để lại cảm xúc và câu chuyện bên trong người nghe. Với mình lời bài hát đôi khi còn quan trọng hơn cả giai điệu". Đó cũng chính là lý do mỗi ài hát của Reddy đều mang đến cho khán giả một câu chuyện về tình yêu, triết lý cuộc sống.

Reddy.

Reddy.

Reddy tên thật là Tô Đoàn Hữu Duy. Nam ca sĩ được yêu thích trong giới underground bởi gu âm nhạc nhẹ nhàng, mộc mạc. Reddy kể, anh đến với âm nhạc rất tình cờ. Những ngày còn là sinh viên, Reddy chỉ đàn hát cho vui và tập tành viết nhạc. Ban đầu, anh chỉ đơn giản viết lên những câu chuyện thoáng qua trong đầu. Sau này, anh biến những suy nghĩ trở thành bài hát hoàn chỉnh.

Xuất thân trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc nhưng Reddy luôn nhận được sự ủng hộ từ ba mẹ. Khó khăn duy nhất Reddy gặp phải đến từ chính bản thân anh: "Vì mình là người có tính cầu toàn, lúc nào cũng muốn làm tốt hơn. Mình cũng chỉ có thể viết và hát được những gì mình thích và có cảm hứng, chứ không cố ép bản thân ngồi viết một bài hát theo ý người khác được".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top