iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng sắp cưới của Lan Khuê là ai?

Doanh nhân Tuấn John từng du học tại Canada và đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Ngày 27/6 Lan Khuê được bạn trai cầu hôn lãng mạn, chính thức xác nhận mối quan hệ sau nhiều tin đồn. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân thành đạt và không lạ mặt trong giới kinh doanh và cả showbiz Việt.

Ngày 27/6 Lan Khuê được bạn trai cầu hôn lãng mạn, chính thức xác nhận mối quan hệ sau nhiều tin đồn. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân thành đạt và không lạ mặt trong giới kinh doanh và cả showbiz Việt. Đó là doanh nhân Tuấn John. Thông tin về nhân vật này nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

 
 

Lan Khuê bật khóc khi được cầu hôn

Tuấn John năm nay 32 tuổi, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Anh là cháu của chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Nói về khả năng kinh doanh, anh được nhận xét là người thành đạt.

Tuấn John năm nay 32 tuổi, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Anh là cháu của chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Bạn trai Lan Khuê đang được gia đình giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. Ngoài ra, Tuấn John còn giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang.

Bạn trai Lan Khuê đang được gia đình giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. Ngoài ra, Tuấn John còn giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Anh từng đảm nhận vai trò Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2015.

Về học vấn, anh từng có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada.

Anh từng có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada. Trong giới showbiz, anh có mối quan hệ khá thân với nhiều nghệ sĩ như Phạm Hương, Bảo Thy... Tuấn John còn từng có thời gian yêu Á hậu Thúy Vân nhưng đã chia tay khá lâu.

Việc tổ chức buổi cầu hôn tại không gian trên cao sang trọng, cộng thêm nhẫn cưới kim cương khủng thế này cho thấy bạn trai của Lan Khuê cũng thuộc hàng không phải dạng vừa về độ giàu có.
Lan Khuê khoe chiếc nhẫn kim cương.
Thông tin tiết lộ, cả hai dự định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay.

Cả hai dự định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top