iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/5/2019, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng Phương Hằng: 'Khủng hoảng sự nghiệp khi công khai tình yêu'

Ca sĩ Anh Tâm cho biết 'mất hết tất cả' sau một đêm khi công khai yêu nữ diễn viên 'Gạo nếp, gạo tẻ'.

Vợ chồng nghệ sĩ Phương Hằng - Anh Tâm xuất hiện ở chương trình Giải mã tri kỷ tập 18. Họ chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi công khai yêu đương.

Vợ chồng nghệ sĩ Anh Tâm - Phương Hằng.

Vợ chồng nghệ sĩ Anh Tâm - Phương Hằng.

Anh Tâm gặp Phương Hằng và chủ động "cưa cẩm" khi xem cô diễn kịch. "Lúc đó vợ của Tâm đang đóng trong kịch ở sân khấu Nụ Cười Mới. Lúc đầu Tâm không để ý nhiều, cứ quen như những người đồng nghiệp khác. Sau đó, cứ mon men đến sân khấu kịch không phải để hát mà để xem người ấy diễn kịch", nam ca sĩ nhớ lại.

Anh Tâm nói thêm, trước khi quen Phương Hằng không có thói quen khoe hình người yêu trên trang cá nhân. Từ khi gặp nữ diễn viên, anh cởi mở hơn trong việc thể hiện tình cảm. Quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của Anh Tâm cũng bắt đầu từ đây. "Từ lúc đưa hình Hằng lên trang cá nhân thì mọi thứ tiêu tan hết, bầm dập hết", Anh Tâm nhớ lại. 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Khi quen Hằng, những người đồng nghiệp của mình nói là người nghệ sĩ muốn thành công cần tập trung sự nghiệp, không phải yêu đương. Họ nói cô gái đó chỉ là hào hoa thôi, em chọn cô ấy thì sẽ mất hết tất cả. Tâm vẫn quyết định chọn Hằng dù trong một đêm sẽ mất hết tất cả. Thực sự rất buồn nhưng Tâm chấp nhận. Tâm sẽ lui về để làm những gì tốt nhất cho Hằng và chứng minh cho mọi người thấy yêu được thì mình cũng làm việc được", anh nói.

Chuyện Anh Tâm kể khiến khán giả nhớ lại tin tức từng râm ran một thời khi nam ca sĩ bị bầu show quay lưng vì lựa chọn theo tiếng gọi của con tim.

Anh Tâm - Phương Hằng bóc phốt nhau trên sóng truyền hình.

Anh Tâm - Phương Hằng "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình.

Nói thêm về Phương Hằng, Anh Tâm cho biết đây là hình mẫu trong đầu và mong muốn mang lại hạnh phúc. Anh khẳng định chỉ có tình yêu chân thật của cả hai mới giúp anh vượt qua khó khăn và bên nhau lâu dài. 3 năm yêu nhau, Phương Hằng hài lòng về chồng mình. Cô tự nhận không có vóc dáng nóng bỏng, ưa nhìn, không nghĩ Anh Tâm dành hết tình yêu cho mình. Việc Anh Tâm cầu hôn cô ở Bình Thuận đã làm Phương Hằng tin vào tình yêu hơn.

Cặp đôi cũng không ngại "bóc phốt" nhau ngay trên sóng truyền hình. Phương Hằng cho biết, Anh Tâm rất thương vợ, sợ vợ nhưng lại rất cứng rắn trong mọi quyết định. Anh Tâm bật lại: "Bình thường ở nhà Tâm đã làm hết việc nhà rồi, sửa soạn mọi thứ, rất thích những thứ sạch sẽ, ngăn nắp. Làm xong, Tâm cũng muốn tự tay dọn dẹp".

Một chuyện khác làm Phương Hằng không hài lòng đó là chồng hay kết bạn với các cô gái xinh đẹp trên Facebook nhưng lại không thích cô like hình của các bạn diễn nam. Anh Tâm giải thích rằng "không thích chút xíu thôi nhưng vẫn tin tưởng vào sự chung thủy của Phương Hằng".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top