iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/3/2018, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ

'Công chúa' được chồng tháp tùng dự sự kiện, đọ sắc với hai người đẹp chuyển giới đến từ Thái Lan, Brazil.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ

Sau khi đặt chân tới Việt Nam, Á hậu chuyển giới Thái Lan Rock và Hoa hậu Chuyển giới Brazil Izabele Coimbra tham dự sự kiện tìm gương mặt đại sứ tại TP HCM. Góp mặt tại đây có rất nhiều bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT và đặc biệt là ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 1

Cô được chồng hộ tống tham dự sự kiện. Vừa bước xuống xe anh đã cúi gập người chỉnh sửa váy cho vợ để chuẩn bị bước lên thảm đỏ.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 2

Cả hai ngọt ngào, tình cảm khi chăm sóc nhau chu đáo giữa chốn đông người.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 3

Sau đám cưới, nhan sắc của Lâm Khánh Chi được khen ngày càng mặn mà. Cô tiết lộ luôn được chồng, gia đình chồng yêu thương, ủng hộ phát triển nghệ thuật.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 4

Lâm Khánh Chi có dịp đọ sắc cùng người đẹp chuyển giới Brazil. Hai người đẹp góp mặt tại sự kiện với mong muốn truyền năng lượng đến những ai muốn tìm lại cuộc đời mình, sống thật với bản thân nhất.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 5

Á hậu chuyển giới Thái Lan - Rock chia sẻ: "Tôi rất yêu quý và cảm ơn sự chào đón nhiệt tình từ khán giả Việt Nam. Tôi hy vọng sau cuộc gặp gỡ này có thể truyền cảm hứng và giúp các bạn trong cộng đồng có thêm niềm tin và sức mạnh". 

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 6

Hoa hậu Chuyển giới Brazil nói về Hương Giang Idol trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vừa qua: "Tôi rất vui khi Hương Giang đăng quang. Cô ấy ở ngoài là một người rất tài năng và luôn hết mình trong mọi việc. Tôi và Jennifer (tên thân mật cô hay gọi Hương Giang) cũng thường xuyên gặp nhau trong cuộc thi. Cô ấy cũng chia sẻ nhiều về Việt Nam và thật vui khi hôm nay tôi có mặt tại đây". 

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 7

Các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT tham gia trình diễn thời trang. Top 5 người đẹp nhất sẽ được tài trợ sang Thái Lan để tham khảo thông tin về việc chuyển giới.

Chồng Lâm Khánh Chi cúi gập người chỉnh váy cho vợ - 8

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng quyến rũ tại sự kiện dành cho người chuyển giới. "Tôi đã làm việc với rất nhiều bạn bè trong cộng đồng LGBT và họ khá tài năng, nhiệt huyết. Tôi khâm phục vì họ là những người dám tìm, dám đấu tranh với những gì mình đang có", cô chia sẻ.

Ảnh: Windy 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top