iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/11/2019, 13:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng cũ phủ nhận từng đánh Nhật Kim Anh

Kim Tính - chị gái của Nhật Kim Anh tố Bửu Lộc đánh em gái bầm tím mặt nhưng anh phủ nhận.

Theo lời Kim Tính, Nhật Kim Anh từng trốn về nhà chị ở Bình Dương khi đang mang bầu với gương mặt bầm tím. Bố mẹ chồng của em gái sau đó phải đích thân đưa Bửu Lộc tới nhà Kim Tính xin lỗi và đón nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa về. 

Lần khác, trợ lý của Nhật Kim Anh gọi cho Kim Tính và thông báo Bửu Lộc khóa trái cửa, dí dao vào cổ em gái. Tuy nhiên, khi chị gọi điện, Bảo Lộc giải thích khi ấy đang gọt táo, chỉ tiện tay cầm dao chĩa về phía vợ, không phải cố tình. Trong một lần Kim Tính cùng mẹ đến trò chuyện cùng gia đình Bửu Lộc, chồng cũ Nhật Kim Anh đã tự tát vào mặt mình và nói: "Con sai, con sai".

Nhật Kim Anh và chị gái Kim Tính.

Nhật Kim Anh và chị gái Kim Tính.

Kim Tính cũng phê phán Bửu Lộc không chịu thông cảm cho vợ cũ khi lên tiếng tố cô tới thăm con lúc 2-3h đêm. Kim Tính giải thích, vì công việc bận rộn, nhưng vì nhớ thương con nên Nhật Kim Anh mới phải vượt 200 cây số để về thăm cu Tin. "Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3 - 4h sáng cũng không được về nhà thăm con hả em? Kim Anh về nhà bố mẹ chồng con mà, đâu phải sang nhà hàng xóm", cô nói.

Chị gái Nhật Kim Anh cho biết, vì quá bức xúc chuyện Bảo Lộc tố em gái nên mới đăng tải chuyện gia đình này lên trang cá nhân. Xưa nay, nhiều chuyện xảy ra nhưng cô chưa từng lên tiếng. Cô từ chối bình luận thêm về vụ việc.

Tối 15/11, Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con với lời lẽ bức xúc. "Tôi lạy anh! Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân như vậy", nữ ca sĩ viết.

Trước những lời "tố cáo" của chị em Nhật Kim Anh, Bửu Lộc phủ nhận chuyện từng đánh đập vợ cũ. Anh giải thích, lần cầm dao chĩa về phía Nhật Kim Anh từng xảy ra trong một lần cự cãi, trước khi cả hai làm đám cưới. Trợ lý của nữ ca sĩ khi ấy làm to chuyện và gọi cho Kim Tính. Biết chuyện, chị gái Nhật Kim Anh gọi điện hăm dọa Bửu Lộc. 

Bửu Lộc kể, Nhật Kim Anh thường hay giận dỗi, trách móc chồng rồi tự ý bỏ đi. Gia đình anh lo lắng nên nhiều lần đi tìm. Thời điểm mang thai 2 tháng, Kim Anh bỏ về nhà Kim Tính ở Bình Dương. Kim Tính vài ngày sau yêu cầu Bửu Lộc cùng ba mẹ tới nhà ở Bình Dương để xin lỗi.

Bửu Lộc thừa nhận từng tự tát vào mặt nói "con sai". Thời điểm ấy, Nhật Kim Anh đòi qua Mỹ sinh con, đặt tên tiếng Anh và kiếm cha nuôi cho bé nhưng anh không đồng ý. Khi anh yêu cầu Kim Anh sinh con ở Việt Nam, cô không đồng ý. Nắm tay vợ kéo lại khi cô bỏ đi nhưng Kim Anh vu cho chồng đánh đập. 

Một lần nữ diễn viên đòi giữ lại cu Tin ở phim trường tại Vũng Tàu, Bửu Lộc không đồng ý. Cả hai cãi nhau trên xe. Nhật Kim Anh đánh anh trước, dẫn đến xô xát. Theo lời Bửu Lộc, trợ lý của Nhật Kim Anh khi ấy cầm sẵn máy quay ghi lại sự việc. Nhật Kim Anh tiếp tục gửi ảnh hóa trang mặt bầm tím của đoàn phim kèm đoạn video cho mẹ anh. Thời điểm ấy vì Nhật Kim Anh mang thai nên ba mẹ anh luôn nhún nhường. Bất cứ chuyện gì xảy ra, gia đình anh cũng chủ động xin lỗi con dâu.

Vợ chồng Nhật Kim Anh thời còn hạnh phúc.

Vợ chồng Nhật Kim Anh thời còn hạnh phúc.

Bửu Lộc khẳng định mình và gia đình chưa từng ngăn cản vợ cũ gặp, thăm con trai sau ly hôn. Anh cho rằng với tính cách của nữ diễn viên thì khó ai có thể ngăn cản việc đó. "Bửu Long là con của cô ấy sinh ra và cũng là con tôi. Tôi ngăn cản để được gì? Nếu tôi dạy con xa lánh, không thương mẹ khác nào gián tiếp dạy con không thương cha?", anh nói.

Bửu Lộc nói, sau khi ly hôn Nhật Kim Anh ít về Cần Thơ thăm con. Cô hay về nhà anh lúc nửa đêm hoặc trong khung giờ cu Tin đi học, nghỉ ngơi. Do đó, gia đình anh không hài lòng. Mẹ anh thời gian qua cũng bị sốc vì dành cho con dâu nhiều tình cảm nhưng phải nhận lại những điều tiếng.

Chồng cũ Nhật Kim Anh không muốn kéo dài những mâu thuẫn này trên mạng xã hội. Gia đình anh sống ngoài showbiz nên khá mệt mỏi khi đối mặt với thị phi. Hơn hết, anh không muốn con trai phải đọc những điều tiêu cực về ba mẹ khi lớn lên.

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô hạ sinh cho chồng bé trai tên Ngô Bửu Long, biệt danh cu Tin. Tháng 1/2017, cả hai đệ đơn ly hôn. Tháng 6/2019, Nhật Kim Anh mới xác nhận chuyện đã chia tay.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top