iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/4/2018, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chia sẻ về tình yêu một năm trước của Nhã Phương bị 'khai quật'

Dòng cảm xúc của cô được cho là đúng với tâm trạng, hoàn cảnh hiện tại quanh tin đồn chia tay Trường Giang.

Sau ồn ào tình cảm của bạn trai, tình trạng mối quan hệ Trường Giang - Nhã Phương đang là dấu chấm hỏi. Thời gian qua, tin đồn cặp đôi chia tay liên tục rộ lên. Người trong cuộc từ chối nhắc đến nhau, giữ im lặng trước những đồn thổi.

Mới đây, status trên Facebook của Nhã Phương từ một năm trước bất ngờ được nhắc lại. Cô viết nó trên trang cá nhân vào ngày 16/7/2017, chia sẻ về góc nhìn trong tình yêu, những điều người con gái sẽ phải hứng chịu trong một cuộc tình không có "happy ending".

Nhã Phương chia sẻ chuyện gì đã qua

Nhã Phương chia sẻ "chuyện gì đã qua thì để nó qua, không muốn nhắc lại".

Nhã Phương viết: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau một sự việc là ý nghĩa của nó, không phải bằng tên gọi.

Con người ta có thể sẽ đi qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm. Người để lại những ký ức buồn và giọt nước mắt gọi là quá khứ. Kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ là thứ mặc định chúng ra sẽ đưa nó vào lãng quên...".

Dòng chia sẻ của Nhã Phương được nhiều người xem như lời "tiên đoán" cho câu chuyện tình của chính cô. "Dự cảm này nếu đặt trong tình huống, hoàn cảnh mà Nhã Phương đang chịu đựng thấy đúng quá", một người bình luận.

"Có lẽ Nhã Phương đang trong cơn rối ren như thế và chưa tìm được cho mình một lối đi tốt nhất sau những gì phải hứng chịu. Mạnh mẽ lên chị nhé", bạn Quỳnh Giang động viên.

Cách đây ít ngày, trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng, Nhã Phương giành chiến thắng nhờ vai diễn trong Yêu đi, đừng sợ. Trong giây phút xúc động, cô bật khóc cho rằng đây là chiếc "phao cứu sinh" đến đúng thời điểm để cô có niềm tin, mạnh mẽ hơn với nghề. Chia sẻ đầy ẩn ý của nữ diễn viên càng khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện tan vỡ với Trường Giang.

 
 

Nhã Phương bật khóc khi nhận giải thưởng điện ảnh

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top