iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/3/2018, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chia sẻ đầu tiên của Hương Giang Idol sau đăng quang Hoa hậu

Chủ đề: Hương Giang idol82

Từ Thái Lan, cô nàng vẫn chưa tin mình đã trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chia sẻ đầu tiên của Hương Giang Idol sau đăng quang Hoa hậu

Danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xướng tên Nguyễn Hương Giang của Việt Nam gây phấn khích. Từ đêm qua, mạng xã hội đã ngập tràn những lời chúc mừng gửi đến đại diện đầu tiên của Việt Nam tại sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới.

 
 

Khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang

Từ Thái Lan, Hương Giang chia sẻ cảm xúc sau khi vừa đăng quang cuộc thi: "Thật sự Giang rất xúc động, một kết quả tuyệt vời, đến nay vẫn chưa tin mình đã chiến thắng. Đó là thành quả không chỉ của Giang mà còn cả những người trong ekip. Họ đã yêu thương và ủng hộ Giang. Đặc biệt đó là sự ủng hộ của khán giả khắp nơi. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm đó".

Trước đó, Hương Giang đã tỏa sáng với phần thi Quốc phục, dạ hội, bikini để liên tục lọt vào những top quan trọng. Đặc biệt, những câu ứng xử của Hương Giang trên sân khấu nhận được tán thưởng của khán giả có mặt tại hội trường.

Tại top 3, câu hỏi đặt ra: "Nếu bạn có cơ hội làm một việc cho cộng đồng, bạn sẽ làm gì?". Hương Giang trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng. Ai cũng muốn có cuộc sống hạnh phúc, người chuyển giới cũng không phải ngoại lệ. Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng để tạo nên một thế giới công bằng, tốt đẹp".

Tại top 6, Hương Giang nhận được câu hỏi: "Giá trị của bản thân bạn là gì?". Người đẹp trả lời bằng tiếng mẹ đẻ với sự trợ giúp của người phiên dịch lại tiếng Anh. Đại ý câu trả lời của Hương Giang: "Giá trị của tôi nằm ở việc không ngừng cố gắng trong cuộc sống và trở thành niềm tự hào của cộng đồng LGBT".

Chia sẻ đầu tiên của Hương Giang Idol sau đăng quang Hoa hậu - 1

Chứng kiến con gái đăng quang, bố mẹ Hương Giang cũng không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào: "Không biết nói gì hơn lúc này. Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn rất nhiều".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top