iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/5/2018, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Thiện 'thả thính' fan bằng vẻ điển trai và cách đọc rap ngầu

Nam ca sĩ bắt tay cùng anh Chánh Văn huyền thoại của thế hệ 8x-9x cho ra đời bản rap trẻ trung, dễ thương.

Sau ca khúc Quan trọng là thần thái được chú ý, Chí Thiện tiếp tục cho ra mắt dự án mới bắt nhịp trào lưu mang tên Thính em thả, anh dính tới già. Bài hát mang giai điệu ngọt ngào, bắt nhịp thời đại, đặc biệt là có phần rap vui tai.

Sau ca khúc Quan trọng là thần thái được chú ý, Chí Thiện tiếp tục cho ra mắt dự án mới bắt nhịp trào lưu mang tên Thính em thả, anh dính tới già.

 
 

Ca khúc 'Thính em thả, anh dính tới già'

Ca khúc Người chắp bút cho Chí Thiện đọc rap chính là nhà thơ Hoàng Anh Tú  huyền thoại  Chánh Văn gắn với một thời 8x, 9x

Bài hát mang giai điệu ngọt ngào, đặc biệt là có phần rap vui tai.

Nội dung bài hát là lời nói yêu thương đáng yêu của một chàng trai dành cho tình yêu đời mình, muốn yêu nhau đến già, muốn có với nhau một nụ hôn ...không cần răng giả. Với rổ thính bự cỡ này, không lạ khi ca khúc nhanh chóng khiến các fan nữ bị hạ gục.

Nội dung bài hát là lời nói yêu thương của một chàng trai dành cho tình yêu đời mình, muốn yêu nhau đến già, muốn có với nhau một nụ hôn... không cần răng giả. Với "rổ thính" bự cỡ này, ca khúc nhanh chóng khiến các fan nữ bị "đốn tim".

Hiếm khi thấy Hoàng tử lai Chí Thiện mạnh dạn đọc rap trong các ca khúc. Đây được xem là làn gió mới trong phong cách âm nhạc của anh.

Hiếm khi thấy "Hoàng tử lai" Chí Thiện mạnh dạn đọc rap trong các ca khúc. Đây được xem là làn gió mới trong phong cách âm nhạc của nam ca sĩ.

Người chắp bút cho Chí Thiện đọc rap là nhà thơ Hoàng Anh Tú - huyền thoại Chánh Văn gắn với một thời 8x, 9x. Anh dành hẳn một bài thơ để soạn thảo sang rap dành cho Chí Thiện. Với sự sắc bén trong cách thả chữ, cùng với những ngôn từ lãng mạn, hiện đại, bản rap đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Anh muốn được cùng em sống cuộc tình già. Con cái lớn khôn con cái bay xa. Chúng mình khi ấy tự do như gió. Cứ ở bên nhau đâu cũng là Nhà.

Người viết rap cho Chí Thiện đọc là nhà văn Hoàng Anh Tú - anh Chánh Văn gắn bó với thế hệ 8x, 9x một thời. Anh đã dành hẳn một bài thơ để soạn sang rap cho Chí Thiện thể hiện. Với sự sắc bén trong cách thả chữ, cùng những ngôn từ lãng mạn, hiện đại, bản rap đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. "Anh muốn được cùng em sống cuộc tình già. Con cái lớn khôn con cái bay xa. Chúng mình khi ấy tự do như gió. Cứ ở bên nhau đâu cũng là nhà", bài rap có đoạn.

Ngoài ca hát, Chí Thiện sẽ đánh mạnh sang lĩnh vực diễn xuất. Nam ca sĩ tái xuất với khán giả truyền hình trong tháng 6 qua dự án Ngày ấy mình đã yêu nhau của đạo diễn Khải Anh cùng Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh.

Ngoài ca hát, Chí Thiện sẽ tiến sang lĩnh vực diễn xuất. Nam ca sĩ tái xuất với khán giả truyền hình trong tháng 6 qua dự án Ngày ấy mình đã yêu nhau của đạo diễn Khải Anh cùng Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top