iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Thiện sắp ra mắt nhiều sản phẩm mới

Ca sĩ cho biết từ giờ tới cuối năm, sẽ tiếp tục giới thiệu ca khúc, MV mới tới khán giả với nội dung 'chất' và độc đáo.

Tối qua (14/8), ca sĩ Chí Thiện trở thành khách mời của show Hey Kitchen! Who am I? do Gil Lê dẫn dắt. Anh phải vượt qua nhiều thử thách do ban tổ chức và khán giả đưa ra.

Tối 14/8, ca sĩ Chí Thiện trở thành khách mời của show Hey Kitchen! Who am I? do Gil Lê dẫn dắt trên kênh V Việt Nam của V Live. Anh chia sẻ về sở thích, các dự định sắp tới cũng như tham gia nhiều thử thách do ban tổ chức và khán giả đưa ra.

Chí Thiện cho biết năm ngoái, tham gia bộ phim Ngày ấy mình đã yêu cùng Nhã Phương, Bảo Thanh và Nhan Phúc Vinh. Phim đang được chiếu trên truyền hình và nhân vật Đô Đô do anh thủ vai nhận được sự yêu mến của khán giả. Anh cũng lọt vào đề cử Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards.

Chí Thiện cho biết năm ngoái, tham gia bộ phim Ngày ấy mình đã yêu cùng Nhã Phương, Bảo Thanh và Nhan Phúc Vinh. Phim đang được chiếu trên truyền hình và nhân vật Đô Đô do anh thủ vai nhận được sự yêu mến của khán giả. Anh cũng lọt vào đề cử Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards.

Đầu năm ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đổi mới phong cách của mình như Quan trọng là thần thái, MV Người cuối, đã đang và làm sẽ làm MV càng ngày càng lên, sắp ra sản phẩm tiếp theo

Đầu năm nay, Chí Thiện cũng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, đổi mới phong cách của mình như Quan trọng là thần thái, MV Người cuối. Giọng ca Một lần thôi tiết lộ vẫn tiếp tục sản xuất những ca khúc, MV tiếp theo và sẽ giới thiệu tới khán giả vào cuối năm nay.

Ngoài tiết lộ về những kế hoạch sắp tới, Chí Thiện cũng tham gia nhiều thử thách của chương trình như xếp chồng đồ ăn lên nhau.

Ngoài tiết lộ về những kế hoạch sắp tới, Chí Thiện cũng tham gia nhiều thử thách của chương trình như xếp chồng đồ ăn lên nhau.

Anh còn phải diễn lại hành động của Gil Lê.

Anh diễn lại hành động của Gil Lê.

Hoặc thực hiện món ăn nhưng không gây ra tiếng động. Nam ca sĩ bật mí rất thích ăn xôi xoài và sầu riêng. Những món ăn như xôi, mỳ gói, kẹo, bánh tráng và xí muội gắn liền với tuổi thơ của anh.

Hoặc thực hiện món ăn nhưng không gây ra tiếng động. 

Chí Thiện còn phải ăn đĩa xôi và thịt không dùng tay. Nam ca sĩ bật mí rất thích ăn xôi xoài và sầu riêng. Những món ăn như xôi, mỳ gói, kẹo, bánh tráng và xí muội gắn liền với tuổi thơ của anh.

Chí Thiện ăn đĩa xôi và thịt không dùng tay. Nam ca sĩ bật mí rất thích ăn xôi xoài và sầu riêng. Những món ăn như xôi, mỳ gói, kẹo, bánh tráng và xí muội gắn liền với tuổi thơ của anh.

Ca sĩ 8x sợ các loại cá có nhiều xương vì từng mắc xương hồi nhỏ. Tật xấu của anh là ăn nhanh và nhiều khi ăn.

Ca sĩ 8x sợ các loại cá có nhiều xương vì từng mắc xương hồi nhỏ. Tật xấu của anh là ăn nhanh và nhiều khi ăn.

Ngoài ăn uống, nam ca sĩ 

Ngoài ra, anh còn tham gia game đeo dụng cụ banh miệng và thổi bóng.

Khi vào thử thách gọi điện cho ca sĩ Đại Nhân, Chí Thiện gọi vào số máy của giọng ca Một năm sau nhưng người khác bắt máy. Anh không nhận ra giọng của đàn anh, còn đầu dây bên kia liên tục hỏi: Chí Thiện là ai?. 

Khi vào thử thách gọi điện cho ca sĩ Đại Nhân, Chí Thiện gọi vào số máy của giọng ca Một năm sau nhưng người khác bắt máy. Anh không nhận ra giọng của "đàn anh", còn đầu dây bên kia liên tục hỏi: "Chí Thiện là ai?". 

Sau một hồi hỏi han, Chí Thiện mới biết Đại Nhân đã đổi số điện thoại. Anh cùng Gil Lê phá lên cười, ngượng ngùng xin lỗi và cúp máy.

Sau một hồi hỏi han, Chí Thiện mới biết Đại Nhân đã đổi số điện thoại. Anh cùng Gil Lê phá lên cười, ngượng ngùng xin lỗi và cúp máy.

Thu Ngân

Ngoài các chương trình giải trí hàng tuần như "Hey Kitchen! Who am I?" của Gil Lê, V Live còn có "Tám đầy chất xám" (20h30, thứ Hai), "Sân si show" - MisThy (12h, thứ Tư), "Gặp là chiến" (19h, thứ Tư), "V HeartBeat Weekly" (20h30, thứ Năm) và "XXMS" (19h, thứ Sáu). Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HeartBeat và concert sắp tới, theo dõi V Today, tại đây và cài đặt ứng dụng VLive, dành cho iOS tại đây, Android tại đâyPC và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top