iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Thiện làm đêm nhạc quyên góp được 1 tỷ đồng

Vừa nhận danh hiệu 'Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM 2018', Chí Thiện có ngay hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng dịp đầu năm.

Đầu năm dù khá bận rộn cho những dự án trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, Chí Thiện vẫn dành thời gian thực hiện đêm nhạc Món quà cảm xúc 2. Đây là chương trình từng được tổ chức vào năm ngoái, thu hút được sự chú ý. Nam ca sĩ càng máu lửa hơn với dự án khi vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM năm 2018.

Đầu năm dù khá bận rộn cho những dự án trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, Chí Thiện dành thời gian thực hiện đêm nhạc Món quà cảm xúc 2. Đây là chương trình từng được tổ chức thành công vào năm ngoái. Nam ca sĩ càng máu lửa hơn với hoạt động này khi vừa vinh dự nhận danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM 2018".

Chí Thiện cùng các học trò thể hiện tình yêu với quê hương, lan truyền thông điệp điều tử tế giản đơn qua ca khúc mở màn Xin chào Việt Nam.

Chí Thiện cùng các học trò thể hiện tình yêu với quê hương, lan truyền thông điệp "điều tử tế giản đơn" qua ca khúc mở màn Xin chào Việt Nam.

Tiếp đó, anh chọn trình diễn ca khúc Chiến binh (Fighter), động viên mọi người phấn đấu, nỗi lực không ngừng trong cuộc sống. Nam ca sĩ còn lần đầu hát Nghe nói em và anh ta. Chí Thiện cho biết ca khúc vẫn chưa được thu âm chính thức, chỉ mới nhá hàng cho fan biết trước.

Tiếp đó, anh chọn trình diễn ca khúc Chiến binh (Fighter), động viên mọi người phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Nam ca sĩ còn lần đầu hát Nghe nói em và anh ta. Chí Thiện cho biết ca khúc vẫn chưa được thu âm chính thức, chỉ mới "nhá hàng" cho fan biết trước.

Bé Thụy Bình - Quán quân của Gương Mặt Thân Quen nhí khoe bản lĩnh khi trình bày ca khúc I Will Always Love You. Học trò cưng của Chí Thiện chia sẻ: Ngoài dòng nhạc dân ca trước đó em theo đuổi, thầy Thiện chính là người hướng em đến dòng nhạc bán cổ điển. Em thường xuyên đến nhà thầy chơi và học thêm nhiều ca khúc quốc tế. Hè vừa rồi Thầy cũng đưa em sang Singapore để học hỏi thêm nhiều điều.

Bé Thụy Bình - Quán quân của Gương mặt thân quen nhí trình bày ca khúc I will always love you. Học trò cưng của Chí Thiện chia sẻ: "Ngoài dòng nhạc dân ca trước đó em theo đuổi, thầy Thiện chính là người hướng em đến dòng nhạc bán cổ điển. Em thường xuyên đến nhà thầy chơi và học thêm nhiều ca khúc quốc tế. Hè vừa rồi thầy cũng đưa em sang Singapore để học hỏi thêm nhiều điều".

Ca sĩ Trương Thảo Nhi thể hiện hit Bốn chữ lắm nhí nhảnh và một sáng tác mới toanh Nếu em là cô ấy.

Ca sĩ Trương Thảo Nhi thể hiện hit Bốn chữ lắm nhí nhảnh và một sáng tác mới toanh Nếu em là cô ấy.

Bé Vân Anh - một học trò khác của Chí Thiện trình bày ca khúc Thương ca Việt Nam.

Bé Vân Anh - một học trò khác của Chí Thiện trình bày ca khúc Thương ca Việt Nam.

Bé Ngọc Giàu - giải 3 Gương mặt thân quen nhí được Chí Thiện hòa âm mới ca khúc Price Tag.

Bé Ngọc Giàu - giải 3 Gương mặt thân quen nhí được Chí Thiện hòa âm mới cho ca khúc Price Tag.

Đêm nhạc trao đi hơn 800 triệu đồng tiền mặt, xây dựng 4 nhà tình thương cùng rất nhiều học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước và đón đón nhận 300 triệu đồng từ các mạnh thường quân quyên góp, nâng tổng số tiền quyên góp cho quỹ lên đến gần 1 tỷ đồng. BTC trao tặng 20 triệu đồng học bổng dành cho cán bộ Đoàn xuất sắc của Đại học Văn Lang, 70 triệu đồng cho các hoạt động tình nguyện và từ thiện của Nhà văn Hóa Thanh niên.

Đêm nhạc trao đi hơn 800 triệu đồng tiền mặt, xây dựng 4 nhà tình thương cùng nhiều học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó khắp cả nước. Chương trình còn đón nhận thêm 300 triệu đồng từ các mạnh thường quân, nâng tổng số tiền quyên góp cho quỹ lên đến hơn 1 tỷ đồng. BTC còn trao tặng 20 triệu đồng học bổng dành cho cán bộ Đoàn xuất sắc của Đại học Văn Lang, 70 triệu đồng cho các hoạt động tình nguyện và từ thiện của Nhà văn Hóa Thanh niên TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top