iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/10/2017, 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu tuyên bố debut: 'Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ'

Nữ diễn viên sẽ chính thức lấn sân Vpop vào tháng 10 này bằng hai sản phẩm âm nhạc sau 3 năm âm thầm tập luyện.

Chi Pu đã chính thức công bố dự án lớn nhất 2017 với vai trò hoàn toàn mới: ca sĩ. Chi Pu còn cho khán giả thấy quá trình âm thầm tập luyện trong suốt 3 năm cho bước ngoặt này.

chi-pu-tuyen-bo-debut-tu-nay-hay-goi-toi-la-ca-si

Chi Pu sẽ chính thức lấn sân ca sĩ vào tháng 10 này.

Từng bị đuổi sau 2 ngày học hát

Chi Pu chia sẻ: "Hồi đầu tập hát, Chi có liên hệ với một cô giáo khá nổi tiếng để dạy. Không may, hoặc có thể do Chi không giỏi, không biết gì về âm nhạc, cũng không biết 'Mi, Ma, Mô' như thế nào… Dạy được 2 ngày thì cô nản. Cô nói: 'Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ'. Lúc đấy bị cô đuổi học, Chi chỉ biết đi về thôi. Chi còn tự hỏi 'mình kém đến mức để bị đuổi học?'. Lúc đó, Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Chi là người thích chinh phục nên những thất bại không làm Chi bỏ cuộc được".

Sau đó, Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu cùng thầy từng bước cải thiện khả năng. Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được. Từ đó, cô tự nhủ phải không ngừng cố gắng.

chi-pu-tuyen-bo-debut-tu-nay-hay-goi-toi-la-ca-si-1

Chi Pu miệt mài học thanh nhạc suốt 3 năm qua.

'Chi không nên mãi cứ an toàn thế này'

Lý do của việc lấn sân ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: "Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình". Trong quá trình luyện tập, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: "Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa". Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh… những lời động viên ấy khiến mình có thêm tự tin để đi tiếp con đường này".

Dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực vừa hát, vừa nhảy. Cô cũng chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng để theo đuổi đam mê. Nữ ca sĩ tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại là: 77- 60 - 91.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng 2 sản phẩm trong tháng 10 này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top