iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/1/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu: Từ hot girl được yêu mến thành cô nàng thị phi

'Có nhiều người nói Chi khó xóa được mác hot girl đi hát nhưng Chi không cố gắng xóa bỏ điều gì cả, mà đang chiến đấu với nó'.

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi

Con đường Chi Pu đi cách đây từ 8 năm như được trải hoa hồng. Từ gương mặt nổi bật tại cuộc thi Miss Teen, Chi Pu được truyền thông phát hiện và nhanh chóng trở thành hot girl nổi tiếng. Ngoại hình xinh đẹp là yếu tố đưa Chi Pu đến gần với các bạn trẻ. Thế nhưng, cô sớm nhận ra chỉ như vậy thôi thì không thể bền lâu. Cô muốn làm nhiều hơn thế. Đó là lý do Chi Pu bắt đầu lấn sân để biến mình thành gương mặt đa năng.

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 1

Sau 8 năm tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên, nhà sản xuất phim, MC... Chi Pu vẫn bị xem là bình hoa di động. Đó là một nỗi ám ảnh đối với một cô gái sớm bộc lộ nhiều ước vọng và khao khát "phải khác đi".

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 2

Chi Pu quyết định đi hát sau 3 năm luyện giọng và chuẩn bị kế hoạch debut suốt một năm trời. Cô quyết tâm "không thể cưỡi ngựa xem hoa", muốn làm nghề với tâm thế của người mong muốn trở thành ca sĩ. Cô đề nghị: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Chi Pu luôn nghĩ: "Muốn người khác công nhận ở một lĩnh vực nào đó thì tự bản thân bạn phải công nhận chính mình trước, rồi cố gắng, nỗ lực theo đuổi hết mình để người khác có thể công nhận bạn".

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 3

Câu tuyên bố đó mang đến biết bao tranh cãi, bình luận, có người đồng tình, có người chỉ trích. Với Chi Pu nó là đòn bẩy để bước ra vòng an toàn của chính mình. MV đầu tay Từ hôm nay ra mắt, Chi Pu chính thức bước đi trên con đường đầy thử thách. Chông gai mà Chi Pu phải vượt qua lớn nhất là... dư luận. "Mỗi ngày thức dậy là thấy có người chửi mình, thậm chí nhục mạ chỉ vì mình muốn được làm điều bản thân yêu thích", Chi Pu tâm sự về thực trạng từng đối mặt.

 
 

MV 'Từ hôm nay'

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 4

Từ một diễn viên dù nhạt nhưng vẫn được yêu thích, Chi Pu trở thành cái tên thị phi bậc nhất Vbiz trong cuối năm 2017. Với một người nghệ sĩ 8 năm trong nghề, luôn được dành những lời ngọt ngào và được bao bọc bởi lượng fan đông đảo, giờ đây hot girl ngày nào đã thay đổi, ít nhất là dám đối mặt với giông bão, sức ép từ dư luận.

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 5

Ngay tâm điểm bị chỉ trích chuyện đi hát, Chi Pu vẫn đều đặn ra sản phẩm như lời đã hứa. Chỉ vỏn vẹn 2 tháng, Chi Pu cho ra mắt 4 sản phẩm chính thức. 

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 6

Thay vì buồn và suy sụp, Chi Pu hiểu rằng giọng hát dở thì phải cố gắng để hay dần lên. Cô hạnh phúc vì bên cạnh luôn có những lời động viên của những người thân, đồng nghiệp thân thiết. "Đừng sợ, đừng chùn bước, hãy cứ tin rằng mình làm được để bước tiếp đã. Tin ở mình, bạn sẽ đủ sức mạnh để tìm cách khiến người khác tin rằng "bạn làm được", Chi Pu nói.

Chi Pu ám ảnh bình hoa di động và khát vọng phải khác đi - 7

Chuyện đi hát của Chi Pu dường như vượt ra khỏi việc một hot girl muốn lấn sân. Khán giả có thể thấy ở Chi Pu câu chuyện về một người trẻ đang có gần như tất cả, sẵn sàng chấp nhận đánh đổi sự an toàn để theo đuổi ước mơ. Chỉ trích càng nhiều thì sự quyết tâm và lòng tin vào bản thân của Chi Pu càng thể hiện được rõ. 

 
 

Chi Pu hát live 'Talk To Me'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top