iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/11/2017, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu cứng đơ người khi catwalk với trăn

Người đẹp không ngừng nhún nhảy để giảm cảm giác sợ hãi và căng thẳng khi khoác lên mình con bò sát màu vàng. 

Trong show Boss your love (tối ngày 17/10), Minh Hằng tham gia thử thách cùng Gil Lê.

Tối qua (31/10), Chi Pu tham gia show Boss your love do Gil Lê dẫn dắt. Ở gần đầu chương trình, khi bị thua trong một thử thách, hot girl xinh đẹp phải chịu hình phạt là khoác con trăn lên cổ để đi catwalk.

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-1

Ngay khi nhìn thấy con trăn, Chi Pu đã tỏ ra sợ hãi và luôn tìm cách tránh xa nó. Cô nhắm chặt mắt, người cứng đơ. Nữ diễn viên chia sẻ cô sợ nhất nhưng con vật không chân, không lông hoặc có lông nhưng nhiều chân.

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-2

Tuy nhiên, vượt lên nỗi sợ, người đẹp vẫn cố hoàn thành thử thách. Cô vừa đi, vừa nhún nhảy để giảm cảm giác căng thẳng. Ở dưới sân khấu, các fan vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình để Chi Pu hoàn thành thử thách. 

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-3

Trước khi phải thực hiện thử thách đáng sợ trên, nữ ca sĩ bị thua ở trò chơi lấy đồ vật theo yêu cầu và đoán tên con vật trong hộp bí mật. Người đẹp tỏ ra lo lắng, sợ hãi và liên tục nắm tay Gil Lê vì không biết con vật trong hộp là gì.

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-4

Ngoài thử thách trên, Chi Pu còn cùng Gil Lê cuốn giấy lên người. Người nào cuốn được nhiều giấy, giống xác ướp Ai Cập hơn, sẽ chiến thắng. Nữ diễn viên liên tục làm đứt đoạn giấy và kết cục là cô thua MC của chương trình.

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-5

Chi Pu còn tham gia cả trò chơi "nhìn hình đoán con vật". Trong khi chờ đợi hai khán giả tham gia vẽ xong, cô thể hiện lại ca khúc "Từ hôm nay".

chi-pu-cung-do-nguoi-khi-catwalk-voi-tran-6

Thử thách cuối cùng Chi Pu phải vượt qua là trả lời các câu đố. Trò chơi này cô tham gia cùng đồng đội là các khán giả và cuối cùng đã chiến thắng.

Đến với chương trình

Đến với chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live, Chi Pu mang theo  Pumeo và Puxam. Người đẹp chia sẻ những chuyện hài hước về hai vật nuôi đáng yêu. Cô cho biết: "Pumeo ngu hơn Puxam. Ngoài ra, Pumeo chỉ ăn hạt, còn Puxam ăn tất cả mọi thứ".

Thu Ngân

Ngoài "Boss your love", V Live còn nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được phát sóng hàng tuần như "MStory" cùng MC Minh Xù (19h, thứ Hai), "Gặp là chiến" (19h, thứ Tư), Xúc xắc Music Show (18h30, thứ Năm), XYXX cùng Nicky và Emma (19h, thứ Năm), "80FM" của MisThy (19h, thứ Sáu), "PewPew show" (19h, thứ Bảy). Để không bở lỡ các chương trình, độc giả có thể gia nhập ứng dụng V Live dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top