iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/6/2018, 08:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Chị Nguyệt' nhí nhảnh dắt hai con nhỏ đi sự kiện

Nữ diễn viên 'Phía trước là bầu trời' đưa hai con xuất hiện trước công chúng sau khi bất ngờ nổi tiếng trở lại.

Xuất hiện trên hàng ghế cổ động viên có diễn viên Hà Hương. Chị Nguyệt thời gian qua gây sốt trở lại khi những đoạn phim Phía trước là bầu trời được khai quật. Tên tuổi của nữ diễn viên nhanh chóng được hâm nóng trở lại dù không còn tham gia hoạt động nghệ thuật quá nhiều.

Cuối tuần qua, lễ khai mạc một giải bóng rổ chuyên nghiệp diễn ra tại Hà Nội. Xuất hiện trên hàng ghế cổ động viên có diễn viên Hà Hương. "Chị Nguyệt" thời gian qua gây sốt trở lại khi những đoạn phim Phía trước là bầu trời được "khai quật". Tên tuổi của nữ diễn viên nhanh chóng được hâm nóng trở lại dù không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều.

 
 

Hà Hương chia sẻ cuộc sống hiện tại

Nữ diễn viên xuất hiện với phong thái giản dị, đời thường. Cô còn dẫn theo hai con nhỏ tham dự sự kiện. Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ.

Nữ diễn viên xuất hiện với phong thái giản dị. Chị còn dẫn theo hai con nhỏ tham dự sự kiện. Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên Hà Hương xuất hiện cùng hai con tham gia một sự kiện thể thao.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên Hà Hương xuất hiện cùng hai con tham gia một sự kiện thể thao.

Hà Hương chia sẻ rằng hai bé tuy còn rất nhỏ nhưng rất thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Cô đã tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để đưa các con đi xem.

Hà Hương chia sẻ hai bé tuy còn rất nhỏ nhưng rất thích thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ. Biết có trận bóng nên cô tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để đưa các con đi xem.

Cả ba mẹ con đều là fans cuồng của bóng rổ nên đã tham gia cổ vũ hết mình.

Cả ba mẹ con đều là "fan cuồng" của bóng rổ nên đã tham gia cổ vũ hết mình và tranh thủ thời gian xin chữ ký của các cầu thủ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top