iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/1/2018, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chị gái Nhã Phương ủng hộ màn cầu hôn của Trường Giang

Bích Trâm thấy bất ngờ nhưng ủng hộ Trường Giang và mong muốn em gái sẽ hạnh phúc.

Tối 18/1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình. Hành động khiến bạn gái bị gượng gạo và "nổ" ra cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Khi sự việc chưa hết gây "sửng sốt" cho fan thì tin đồn cặp đôi cãi cọ ầm ĩ sau khi về nhà lại lan truyền. Cộng với biểu cảm khó hiểu của Nhã Phương khi được đeo nhẫn, nhiều người muốn biết người trong cuộc đã đối mặt với làn sóng dư luận như thế nào. Đáp lại, Trường Giang - Nhã Phương nhất quyết giữ im lặng với truyền thông.

 
 

Màn cầu hôn "gây bão" của Trường Giang

Sự việc tiếp tục gây chú ý khi diễn viên Bích Trâm (ngồi gần Nhã Phương tại sự kiện) tiết lộ thông tin trước khi cầu hôn, Trường Giang cho người gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng cô không chịu. Đó có thể là lý do anh quyết định "mượn sóng" để thực hiện việc ý nghĩa nhất cuộc đời. Thêm nữa, một số địa chỉ còn đăng tải chuyện chị gái Nhã Phương lên tiếng cho biết nữ diễn viên Yêu đi đừng sợ đã trả nhẫn cầu hôn cho Trường Giang. Thông tin còn cho biết cả hai diễn viên đã xảy ra to tiếng và chia tay.

Chị gái phủ nhận chuyện Nhã Phương trả nhẫn sau màn cầu hôn của Trường Giang.

Chị gái phủ nhận chuyện Nhã Phương trả nhẫn sau màn cầu hôn của Trường Giang.

Trước thông tin này, chị gái Nhã Phương tên Bích Trâm nhanh chóng đính chính. Theo đó, chị phủ nhận những thông tin kia và cho biết nó hoàn toàn là bịa đặt. "Tôi không chia sẻ bất cứ điều gì. Mong mọi người xác nhận thông tin chính xác rồi hãy đăng. Đừng tự đăng hay tự thay mặt tôi trả lời những thông tin sai lệch này", chị nói.

Nhã Phương và chị gái có nhiều nét giống nhau.

Nhã Phương và chị gái có nhiều nét giống nhau.

Chia sẻ về hành động của Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, chị Bích Tâm cảm thấy bất ngờ và chỉ hay biết thông tin qua mạng. Dù thế chị ủng hộ Trường Giang và mong em gái hạnh phúc. Chị Tâm cho biết thêm, Nhã Phương đang đi Thái Lan công tác sau khi được cầu hôn.

Mối quan hệ giữa Trường Giang và gia đình nhà Nhã Phương từ khi công khai tình cảm khá tốt. Anh được người thân của bạn gái dành những lời khen có cánh về sự quan tâm, dễ thương. Trong một lần đi ăn uống gần đây của hai người, nhiều người còn thấy có có sự xuất hiện của mẹ Nhã Phương.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top