iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/12/2017, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Dân, Sơn Tùng, Noo... đối đầu tại giải âm nhạc của năm

Chủ đề: Chi Dân13

Cuộc chiến trở nên gay cấn khi cả Noo, Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn... đều có những sản phẩm âm nhạc triệu view.

Giải thưởng âm nhạc dành cho các ca sĩ dưới 30 tuổi của một trang nhạc trực tuyến sẽ là sự đối đầu của nhiều gương mặt Vpop đình đám. Đây là sân chơi tôn vinh những đột phá, sáng tạo của ca sĩ trẻ Vpop.

loat-sao-vpop-duoi-30-tuoi-doi-dau-tai-giai-thuong-am-nhac
loat-sao-vpop-duoi-30-tuoi-doi-dau-tai-giai-thuong-am-nhac-1

Hàng loạt ca sĩ trẻ Vpop đối đầu tại giải thưởng âm nhạc cuối năm.

2017 chứng kiến sự đổ bộ của nhiều MV đến từ những cái tên sở hữu lượng fan "khủng" như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hương Tràm, Soobin, Min, Only C, Chi Dân, Miu Lê. Các sản phẩm này đều đạt hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Họ sẽ đối đầu ở cùng hạng mục "Nghệ sĩ của năm", "MV xuất sắc nhất năm"... Sẽ có 3 giải thưởng danh giá nhất là 3 hợp đồng sản xuất trị giá 500 triệu đồng/giải. BTC cho biết, đây là phần thưởng khích lệ cho những ca sĩ trẻ để họ ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018.

 
 

MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' - Noo Phước Thịnh

 
 

MV 'Em gái mưa' - Hương Tràm

Hội đồng Nghệ thuật sẽ đánh giá và cho ra kết quả gồm: nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Phương Uyên, Hoài Sa và nhà báo Quỳnh Nguyễn.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Tôi sáng tác từ năm 15 tuổi và độ tuổi 20-30 là khoảng thời gian tôi sung sức nhất. Tôi nhận ra những nghệ sĩ dưới 30 có độ 'quái', 'liều' và sự sáng tạo nhất. Đây cũng là độ tuổi đẹp nhất mà các bạn dám thử nghiệm, dám chấp nhận thất bại để tìm ra chính mình".

Với 16 hạng mục giải thưởng nhưng không có hạng mục cho Album của năm, nhạc sĩ Huy Tuấn lý giải: "Album trong năm qua được làm ra quá ít nên lựa chọn bài hát thì thực tế hơn, phù hợp xu hướng và môi trường số hơn. Thiếu album là một lỗ hổng rất lớn trong thị trường nhạc hiện nay. Tôi nghĩ là nghệ sĩ phải có album. Tôi rất ủng hộ giải album, nhưng muốn có, các bạn ca sĩ trẻ phải bắt tay thực hiện nó. Tôi hy vọng năm sau các bạn sẽ làm album nhiều hơn".

Sự kiện âm nhạc hứa hẹn nhiều màu sắc và gay cấn này diễn ra vào ngày 16/1/2018 tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top