iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/12/2017, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Dân lần đầu đáp trả khi bị đàn chị nói 'nhạc như cái chợ'

Chủ đề: Chi Dân13

Nam ca sĩ lên tiếng về sự việc bị đàn chị nhận xét 'gây sốc' những ngày qua.

Những ngày qua, phát ngôn của nữ ca sĩ Ngọc Anh về nhạc của Chi Dân, Only C "như cái chợ" gây tranh cãi dư luận. Trước nhận xét của đàn chị, người trong cuộc im lặng và không muốn đôi co trên mặt báo.

only-c-chi-dan-phan-phao-ngam-truoc-nhan-xet-nhac-nhu-cai-cho-cua-dan-chi

Nữ ca sĩ Ngọc Anh có phát ngôn gây sóng gió dư luận những ngày qua.

Chiều 18/12, trong buổi ra mắt MV Chuyện anh vẫn chưa kể, Chi Dân lần đầu có những chia sẻ về nhận xét trên. "Ban đầu tôi nghe cũng giật mình vì không hiểu tại sao lại lọt vào mắt xanh của chị Ngọc Anh. Sau đó, tôi nghĩ lại thì thì thấy cũng bình thường thôi. Tôi còn rất nhiều việc phải làm, không có thời gian đi lo chuyện của người khác", Chi Dân nói.

chi-dan-lan-dau-dap-tra-khi-bi-dan-chi-noi-nhac-nhu-cai-cho-1

Ca sĩ Chi Dân.

Chi Dân cũng cho biết không biết nữ ca sĩ Ngọc Anh là ai. "Nhạc của tôi có khán giả riêng. Chị Ngọc Anh nói tôi thế nào thì tuỳ chị, tôi chẳng phải là người sân si, đôi co để làm lớn chuyện. Tôi vốn là người hiền trong showbiz này. Người ta nói tôi hiền dễ bị ăn hiếp, tôi chấp nhận điều đó", Chi Dân nói.

Trước câu hỏi thường bị so sánh với Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân phân trần: "Tôi và Sơn Tùng hay Soobin đều có những con đường đi, định hướng âm nhạc phát triển khác nhau. Tôi nghĩ mình không giống họ. Tôi cứ sẽ phát huy thế mạnh của mình như định hướng đã đặt ra".

Chuyện anh vẫn chưa kể tiếp tục khai thác thế mạnh ballad của Chi Dân. Bài hát nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai với những câu hỏi chưa biết đáp án ra sao, nếu nói ra thì liệu người ta có chấp nhận tình yêu của mình hay không, hay là sẽ mất đi tình bạn đó. Có được tình yêu hay sẽ mất luôn tình bạn, trong cuộc sống chắc hẳn không ít lần chúng ta bắt gặp mình trong đó.

Năm 2017 có thể nói là một năm Chi Dân hoạt động sôi nổi trong việc liên tục tung ra các ca khúc mới và nhanh chóng trở thành hit. Tính đến hết năm 2017 Chi Dân cho ra mắt 4 MV và đều hút triệu view khá ấn tượng. 

 
 

MV 'Chuyện anh vẫn chưa kể'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top