iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/2/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Chị đại' Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ

Nữ diễn viên hài khoe nhan sắc mặn mà, dành thời gian du xuân trước khi bước vào 'cuộc chiến' mới trong 2019.

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ

Đang tất bật với kế hoạch quảng bá phim điện ảnh Chị Mười Ba, "hoa hậu làng hài" Thu Trang vẫn dành thời gian du xuân Đà Lạt. Đằng sau vẻ hổ báo của một "chị đại" trong nhiều dự án phim ảnh gần đây, Thu Trang cho khán giả thấy một góc độ đằm thắm, mặn mà khác.

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 1

Diện những trang phục thanh lịch, kín đáo, Thu Trang thả dáng giữa rừng hoa.

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 2

Không chỉ thành công trong công việc, Thu Trang còn có gia đình hạnh phúc. Tết vừa qua, Thu Trang có cái Tết sum vầy bên người thân, bạn bè. Ngoài việc đi lễ chùa, chúc Tết họ hàng, nữ diễn viên còn bận rộn với lịch diễn tại các sân khấu.

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 3

Năm 2018 là khoảng thời gian mang đến cho Thu Trang nhiều trải nghiệm mới mẻ. Từ mác "Hoa hậu làng hài", Thu Trang lột xác để trở thành "Chị Đại" trong xã đoàn với webdrama ăn khách Thập Tam Muội.

 
 

Thu Trang trong 'Thập Tam Muội'

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 4

Thừa thắng xông lên, Thu Trang chơi lớn khi đầu tư cho phim điện ảnh Chị Mười Ba với nội dung kịch tính. Cô tiết lộ, bộ phim không lặp lại những gì đã có trong webdrama trước đó, mà sẽ kể tiếp những gì xảy ra sau đó.

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 5

Thu Trang bật mí: "Tôi hài lòng với những gì đã làm được ở 2018 và đang dồn hết thời gian, công sức, chất xám cho phim điện ảnh mới. Tôi cám ơn những anh em diễn viên, dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng vẫn không quên đồng hành cùng mình. Sản phẩm này là tâm huyết của tất cả anh em".

Chị đại Thu Trang đằm thắm sau loạt vai giang hồ - 6

Nữ diễn viên tâm sự thêm: "Làm nghệ sĩ, được tổ đãi là một điều cực kỳ may mắn. Giai đoạn này, tôi không tự cao, không kiêu ngạo mà luôn cố gắng làm hết sức có thể. Tôi luôn tin, nếu mình cố gắng cống hiến, nhất định được đáp lại bằng tình yêu thương từ khán giả".

Ảnh: Yuki nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top