iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/12/2018, 15:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chế tục tĩu ca khúc 'Độc thoại', Hoa Vinh phải xin lỗi Tuấn Hưng

Bị Hoa Vinh chế lời tục tĩu với ca khúc "Độc thoại", Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Chiều 13/12, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái, bày tỏ sự bức xúc khi Hoa Vinh - người nổi lên trong cộng đồng mạng gần đây - đã chế lời ca khúc Độc thoại, bản hit từng làm nên tên tuổi của anh với những lời lẽ nhạy cảm, tục tĩu. Đây là một trong những sáng tác mà Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho giọng ca sinh năm 1978.

Tuấn Hưng viết: "Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho link bài hát này nghe xong hết hồn. Ca sĩ này là ca sĩ nào nhỉ. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin".

Ông xã Hương Baby cũng bày tỏ sự ngạc nhiên, không biết Hoa Vinh có ý gì khi lấy ca khúc của anh để hát và chế với những lời lẽ tục tĩu. "Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với mình chăng?" - anh viết.

Cuối dòng trạng thái, Tuấn Hưng khẳng định sẽ làm cho ra chuyện. 

Tuấn Hưng khẳng định sẽ làm cho ra chuyện. 

Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận - tác giả ca khúc Độc thoại cũng bày tỏ sự bức xúc: "Bạn ca sĩ lầy quá xá rồi nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn. Nhưng nếu im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng".

Khi fan của Tuấn Hưng đang đòi "xử" Hoa Vinh thì mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ diễn biến mới của vụ việc. Anh cho biết, 15 phút sau khi bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân vì cách chế lời rất bậy của Hoa Vinh trong ca khúc Độc thoại, chính Hoa Vinh đã chủ động gọi điện cho anh để xin lỗi.

Hoa Vinh giải thích với Tuấn Hưng rằng, anh hát chế bài Độc thoại từ khi chưa làm ca sĩ. Anh cũng khẳng định không muốn thu hút sự chú ý hay đụng độ với Tuấn Hưng. "Hoa Vinh nói anh chửi mắng gì em cũng được, em sai rồi, em sẵn sàng nghe anh mắng" - Tuấn Hưng kể.

Hoa Vinh đã gọi điện xin lỗi Tuấn Hưng sau khi bị đàn anh dằn mặt trên mạng xã hội.

Hoa Vinh đã gọi điện xin lỗi Tuấn Hưng.

Sau khi nghe đàn em giải thích, Tuấn Hưng bày tỏ thiện chí: "Vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được: Muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng những người xung quanh mình".

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng yêu cầu Hoa Vinh chủ động nhắn tin cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để giải thích về vụ việc, đồng thời, cần đăng tải bài viết trên trang cá nhân, nhận trách nhiệm khi đã chế bậy lời bài hát Độc thoại

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top