iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/6/2018, 14:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Khải Phong gay gắt với Hoa Vinh khi bị tố xin xỏ livestream chung

Nam chủ nhân 'Ngắm hoa lệ rơi' cho rằng những chia sẻ của Hoa Vinh là bịa đặt và nhận xét đàn em không đáng mặt đàn ông.

Mối quan hệ của Hoa Vinh - Châu Khải Phong ngày một căng thẳng sau ồn ào liên quan đến ca khúc Ngắm hoa lệ rơi. Mới đây, khi chia sẻ với báo giới, Hoa Vinh thẳng thắn cho biết giữa mình và Châu Khải Phong không còn là anh em.

Khi nhắc đến ca khúc đình đám cả hai từng hát, Hoa Vinh cho biết Châu Khải Phong được lợi gấp 10 lần nhờ mình vì đã có công đưa bài hát đến gần với công chúng. "Trước giờ khi nổ ra sự việc, tôi chưa hề lên tiếng hay giải thích. Những gì từ phía bên kia nói không phải là sự thật 100%. Tôi không muốn sự việc ồn ào hay đi quá xa nên không kể ra "những cái kim còn nằm trong bọc". Thích gì cứ nói thẳng nhau để anh em biết".

Không những thế, Hoa Vinh còn tiết lộ nam ca sĩ gốc Nghệ An từng đến tận nhà đợi hàng giờ đồng hồ, nài nỉ để được livestream chung.

Châu Khải Phong - Hoa Vinh từng thân thiết với nhau.

Châu Khải Phong - Hoa Vinh từng thân thiết với nhau.

Trước những lời "tố cáo" của Hoa Vinh, Châu Khải Phong bức xúc đáp trả. Anh cho rằng những lời nói của đàn em là không đúng sự thật. Nam ca sĩ sinh năm 1986 cảm thấy bị xúc phạm trước những lời tố cáo này. "Tôi khẳng định không qua nhà Hoa Vinh xin xỏ livestream gì hết. Chính cậu ấy là người mời tôi qua nhà chơi vì trước đó có nói với khán giả rằng hôm sau sẽ mời Châu Khải Phong qua nhà hát hò, giao lưu chung. Chuyện vậy mà em cũng nghĩ ra được. Giờ tôi mới thấy em kém sang cỡ nào", anh nói.

Theo Châu Khải Phong, việc Hoa Vinh hát Ngắm hoa lệ rơi lúc đầu là do yêu cầu của khán giả, anh cũng không cầu cạnh, nài nỉ để đàn em thể hiện ca khúc đó giúp mình.

 
 

Hoa Vinh - Châu Khải Phong song ca 'Ngắm hoa lệ rơi'

Châu Khải Phong cho biết thêm, trước giờ khi ai hỏi về Hoa Vinh anh vẫn luôn dành sự tôn trọng, chưa bao giờ chê bai. "Dù tất cả mọi người, từ bầu show đến ca sĩ, ý kiến về em này nọ, anh cũng không quan tâm. Anh nghĩ nó chả liên quan tới mình, và anh cũng sợ bị mọi người bảo anh lợi dụng tên tuổi của em. Những chuyện đã qua lâu rồi, vậy mà hôm nay em lại cho một cái suy nghĩ và một cái kịch bản, để anh thấy em không bằng một con đàn bà", Châu Khải Phong gay gắt.

Châu Khải Phong không ngại nói Hoa Vinh đang tạo chiêu trò để PR bản thân. "Cuộc sống này em nên biết ơn những người đi trước, vì họ đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức tiền bạc để cho em có bài hát em ngêu ngao. Giờ em lại trả hết cho người ta bằng một cái suy nghĩ mà anh nghĩ một đứa trẻ con nó cũng không nghĩ ra được”, anh viết trên trang cá nhân.

Châu Khải Phong cũng nhắn nhủ Hoa Vinh rằng từ nay "tốt nhất đừng hát bài của anh nữa". Nam ca sĩ cũng đáp trả "sâu cay" với đàn em bằng chia sẻ: "Có câu 'đường xa mới biết ngựa hay'. Để anh xem em trụ lại bao lâu được trong cái showbiz này, vì ngoài tài năng thì đạo đức nghề nghiệp nó rất quan trọng, cẩn thận không lại 'ếch chết tại miệng'".

Châu Khải Phong - Hoa Vinh không còn nhìn mặt nhau sau mâu thuẫn.

Châu Khải Phong - Hoa Vinh không còn nhìn mặt nhau sau mâu thuẫn.

Mâu thuẫn giữa Châu Khải Phong - Hoa Vinh nổ ra liên quan đến bài hát Ngắm hoa lệ rơi. Khi Hoa Vinh hát ca khúc này trong một cuộc livestream đã khiến nhiều người quan tâm, dù trước đó bài hát được Châu Khải Phong phát hành nhưng hiệu ứng chưa bùng nổ. Sau đó, Hoa Vinh đã thu âm ca khúc này và đăng tải trên các trang nhạc trực tuyến. Từ anh em, hai người nổ ra cuộc tranh luận, thậm chí Châu Khải Phong còn đòi kiện Hoa Vinh về bản quyền. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top