iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/11/2019, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Đăng Khoa muốn 'cướp' thí sinh về công ty riêng

Làm giám khảo cuộc thi 'Z-POP Dream' mùa 2, nam nhạc sĩ muốn chiêu mộ thí sinh về công ty làm 'gà cưng' nhưng... bất lực.  

Tại buổi giới thiệu cuộc thi tìm kiếm tài năng Z-POP Dream (Dự án tìm kiếm, đào tạo các tài năng âm nhạc tại châu Á) ngày 31/10 tại TP HCM, Châu Đăng Khoa được giới thiệu là một thành viên trong ban giám khảo. Anh sẽ cùng Hải Yến Idol, Trúc Nhân, Bảo Anh và các chuyên gia đào tạo, huấn luyện đến từ Hàn Quốc tìm ra hai gương mặt (một nam, một nữ) xuất sắc để debut ở hai nhóm nhạc đa quốc gia. 

Châu Đăng Khoa và Hải Yến là hai giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng. 

Châu Đăng Khoa, Hải Yến là hai giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng. 

Năm 2018, sân chơi này đã tìm kiếm được hai gương mặt của Việt Nam là Roy và Quin. Họ đã debut trong hai nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls, phát hành nhiều MV và biểu diễn khắp châu Á thời gian qua. Hai bạn trẻ đang được đào tạo chính tại Hàn Quốc. 

 
 

Màn debut của Z-boy và Z-Girl.

Cuộc thi nhắm vào thế hệ Z - các bạn trẻ sinh năm 1995 trở đi. Châu Đăng Khoa thừa nhận chương trình năm nay đón nhiều nhân tố mới, có tài năng. Có nhiều thí sinh anh muốn "cướp" ngay từ BTC để đem về làm "gà cưng" của công ty. Tuy nhiên, anh đành chấp nhận sự thật rằng đây là những tài năng của cuộc thi, phải hoàn thành đúng sứ mệnh tìm ra gương mặt xuất sắc của Việt Nam để debut trong nhóm nhạc đa quốc gia gồm 7 thành viên đến từ: Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines.

Trước khi ngồi vào ghế nóng, Châu Đăng Khoa thẳng thắn với BTC sẽ chấm đúng dưới con mắt làm nghề, không được có sự tác động, thiên vị đến từ bất cứ thế lực nào. "Tôi sẽ không lựa chọn thí sinh hát hay nhất mà sẽ chọn thí sinh cuốn hút và có tố chất nghệ sĩ. Có thể giọng hát bạn chưa quá tốt, vũ đạo chưa đẹp mắt, cái này có thể đào tạo theo thời gian. Nhưng cái duyên, độ cuốn hút đám đông để trở thành người nổi tiếng không phải ai cũng có được", nam nhạc sĩ nói. 

Hiện cuộc thi ở Việt Nam đã tiến hành xong vòng tuyển chọn và bước vào các thử thách dưới hình thức truyền hình thực tế. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng: Thử giọng, Mộc, Nhóm, Tỏa sáng, Thần tượng. Cơ quan chủ quản của cuộc thi cho biết, hiện chỉ còn Ấn Độ, Nhật Bản đang bắt đầu tuyển chọn, các quốc gia còn lại hầu như đã tìm ra được gương mặt xuất sắc. 

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 20 tỷ đồng. Hai quán quân sẽ lên đường tham gia huấn luyện tại Hàn Quốc và Top 5 thí sinh có thứ hạng cao nhất sẽ có cơ hội giành được hợp đồng hợp tác độc quyền trong 5 năm tại thị trường Việt Nam.

Z-POP Dream tại Việt Nam sẽ lên sóng 5 tập trên kênh truyền hình Today TV và kênh YouTube POPs Music, bắt đầu từ 2/11.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top