iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/5/2017, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh tái xuất khiến giám khảo điên đảo

Quán quân 'Vietnam's Got Talent 2015' tham gia một sân chơi 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' và khiến các giám khảo phải ra sức giành giật.

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, "cậu bé Thị Màu" Đức Vĩnh gây bất ngờ với khán giả và giám khảo. Đức Vĩnh thể hiện ca khúc Son chinh phục các giám khảo. 

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao-1

Đức Vĩnh là Quán quân cuộc thi Vietnam Got Talent 2015. Thời điểm đó, Đức Vĩnh "gây sốt" với những đoạn trích chèo, bài quan họ hay hát xẩm. Sự trở lại trên sân khấu lần này của Đức Vĩnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cậu bé không chỉ cao lớn hơn, mà giọng hát ngày càng chuyên nghiệp. Không còn giới hạn bản thân trong các bài dân ca, Đức Vĩnh còn hát cả những ca khúc hiện đại mang âm hưởng dân gian.

 
 

Những đoạn ngân, lên cao cùng những cái lúng liếng của Đức Vĩnh khiến Thanh Bạch - Đoan Trang phải đứng lên nhún nhảy phụ họa.

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao-2

Sau phần dự thi, khi biết Đức Vĩnh đến từ Bắc Ninh, ca sĩ Đoan Trang đề nghị cậu bé thể hiện một bài quan họ. Thí sinh nhí đáp ngay bằng một đoạn của bài Lý con sáo và cả trường quay một lần nữa "điên đảo" với giọng ca ngọt ngào.

Nghệ sĩ Thanh Bạch cho rằng Đức Vĩnh sống ở Bắc Ninh, là quê hương của quan họ nên "âm nhạc đã ngấm vào con từ khi chưa chào đời". Mong muốn thí sinh về đội của mình, ca sĩ Đoan Trang lên tận sân khấu và tuyên bố: "Dân gian đương đại là chất của cô. Con rất độc, độc và lạ là cô đó".

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao-3

Ca sĩ Dương Triệu Vũ khẳng định: "Con hát rất điêu luyện, rất hay, đó là điều không có gì phải bàn cãi".

Trước sự thể hiện nhiệt tình với thí sinh của đội Thanh Bạch - Đoan Trang, anh đã dùng một thí sinh khác để "dụ dỗ" Đức Vĩnh. "Chú có một bạn ở trong đội tên là Quỳnh Anh, vóc dáng bằng con, giọng hát đương đại như con, bạn giờ chỉ lẻ loi một mình ở trong đội của chú. Nếu con vào đội chú và cô Thu Trang, chắc chắn con sẽ có một người song ca với con thật hay", Dương Triệu Vũ nói.

Lập tức, Đoan Trang trấn an Đức Vĩnh rằng: "Dù đây là cuộc thi song ca nhưng vẫn có giải giành cho đơn ca xuất sắc, cho nên con vẫn có cơ hội phát triển tốt nhất có thể".

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao-4

Cuối cùng, Đức Vĩnh chọn về đội của hai HLV Dương Triệu Vũ và Thu Trang.

Xem tiếp: Phần dự thi xuất sắc khác của các tài năng nhí

Ảnh: Triều Phạm

cau-be-thi-mau-duc-vinh-tai-xuat-khien-giam-khao-dien-dao-5

Cô bé 10 tuổi hát 'Mẹ tôi' khiến HLV lăn lê để chiêu dụ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top