iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/7/2019, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bé hát nhạc Trịnh theo phong cách R&B khiến HLV đua nhau giành giật

Nguyễn Đức Khôi, 13 tuổi, khiến các HLV đua nhau bấm chặn bởi có màu sắc lạ trong chất giọng và sự thông minh trong xử lý bài hát.

Để lại ấn tượng lớn trong tập 2 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt Nhí 2019 là cậu bé Nguyễn Đức Khôi, 13 tuổi đến từ Hà Nội. Khôi chọn thể hiện ca khúc Mưa hồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Có niềm đam mê với âm nhạc quốc tế và dòng nhạc R&B nhưng cậu bé vẫn quyết định thử sức với nhạc Việt.

Bé Đức Khôi.

Đức Khôi.

Ngay từ câu hát đầu tiên, HLV Hương Giang và Lưu Thiên Hương lập tức bấm chặn nhau. Ghế của team Lưu Thiên Hương - Ali được quay lại, còn Hương Giang - Dương Cầm đứng yên. Ngay sau đó, team Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh cũng bấm quay ghế vì phấn khích trước cách xử lý bài hát mới lạ của thí sinh.

MC Gil Lê xuất hiện để giải quyết nút chặn của hai đội, rằng "ai là người bấm chặn trước". Kết quả, team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đành "bại trận" trong cuộc giành giật này vì camera ghi hình cho thấy Hương Giang là người bấm chặn trước. Điều này đồng nghĩa, team của Lưu Thiên Hương không còn quyền giành giật thí sinh này.

Dương Khắc Linh khen ngợi cậu bé giống Soobin Hoàng Sơn và có cách hát không phải ai cũng làm được. Phạm Quỳnh Anh cho rằng đây là một cậu bé thiếu niên làm mới một ca khúc bất hủ một cách văn minh và sáng tạo.

Các HLV vật lộn để giành giật thí sinh này.

Các HLV vật lộn để giành giật thí sinh này.

HLV Dương Cầm bình thường kiệm lời trên ghế nóng, nay cũng phải khoe từng làm đạo diễn nhiều liveshow của Khánh Ly và các đêm nhạc Trịnh Công Sơn. Anh cho biết gia tài có hàng trăm bản phối về nhạc Trịnh để Đức Khôi tha hồ biểu diễn và hát thể loại nhạc này.

HLV Hương Giang nhận xét, cách cậu bé chọn ca khúc làm mới là dấu hiệu của một ngôi sao tương lai. Cô hy vọng Đức Khôi về đội để được rèn giũa và trở thành một nghệ sĩ thực sự. Hoa hậu còn khuyên thí sinh về đội vì có NSX Dương Cầm sống tại Hà Nội để có thể hỗ trợ sau cuộc thi.

Đức Khôi cho biết cậu có thế mạnh và yêu thích dòng nhạc tiếng Anh. Cậu bé từng tham gia một cuộc thi hát và được giải ba, kèm một chuyến đi Mỹ 2 tuần. Càng ngày, Khôi càng yêu thích phát huy khả năng hát tiếng Anh nhiều hơn.

Mong muốn được về với Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương nhưng do đội này đã bị chặn nên cậu bé chọn Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh trong sự tiết nuối của Hương Giang.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top