iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/8/2017, 00:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bé 13 tuổi hát dân ca ngọt lịm khiến HLV thổn thức

Phần trình diễn của cậu bé Nguyễn Tâm Hào khiến 4 HLV 'Giọng hát Việt Nhí' mong muốn được sở hữu.

Tối 19/8, tập 2 Giọng Hát Việt Nhí 2017 lên sóng tiếp tục chứng kiến sự tranh giành của 4 HLV trước những giọng ca nhiều cảm xúc.

 
 

Nguyễn Tâm Hào, 11 tuổi, đến từ Bình Dương để lại nhiều ấn tượng qua ca khúc Nội tôi. Từng câu luyến láy như rót mật vào tai, các HLV không giữ được cảm xúc phải bấm quay lại ngay những câu hát đầu tiên.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Giọng hát của con trong trẻo và chạm đến trái tim của chú, về đội của chú thì con sẽ là người duy nhất hát dòng nhạc này. Chú quá thích, bắt buộc chú phải bấm nút đỏ này để quay lại nhìn thấy con". HLV Vũ Cát Tường bộc bạch: "Giọng hát của con không chỉ nức nở, nó còn truyền tải được rất nhiều thứ trong đó. Khi con cất giọng hát làm Tường thổn thức".

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-1

Cả 4 HLV tiếp tục lắng đọng khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của Tâm Hào. HLV Hương Tràm cảm thấy thương khi nghe Tâm Hào hát. Kết quả, "cậu bé dân ca" quyết định về đội Vũ Cát Tường.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-2

Trần Thị Hồng Thư, 14 tuổi đến từ Hà Nội trở lại Giọng hát Việt Nhí với ca khúc Em tôi. Ngay từ những câu hát đầu tiên HLV Hương Tràm đã thốt lên "hay quá" và cùng Soobin Hoàng Sơn bấm nút chọn. Hương Tràm tự tin phong cách âm nhạc của bé rất phù hợp với mình và sẽ đưa bé đến đỉnh cao. Kết quả, Hồng Thư quyết định chọn về đội bộ đôi HLV.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-3

Cậu bé Nguyễn Phi Long hát Mưa bay tháp cổ. Khi quay lại, Soobin Hoàng Sơn khá bất ngờ khi nhận ra người quen. Anh khen Phi Long chững chạc, hát hay hơn ngày xưa. Mặc dù cũng được Hương Tràm - Tiên Cookie chọn nhưng Phi Long quyết định về với nam HLV duy nhất.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-4

Cậu bé Phạm Lê Quốc Hưng đến từ Gia Lai khiến cả khán phòng lắng đọng khi thể hiện ca khúc Đã có anh hai chinh phục được HLV Vũ Cát Tường.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-5

Cô bé "hạt tiêu" Trần Minh Thư, 11 tuổi, đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Cho con gần ba thêm chút nữa được viết lời mới trên ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa của Hương Tràm. Với giai điệu da diết cùng ca từ mang nặng tình cảm cha con, Minh Thư chọn về với phiên bản gốc.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-6

Vũ Tiến Dũng, 11 tuổi đến từ Đồng Nai thể hiện ca khúc opera bằng tiếng Ý mang tên Santa Lucia và chinh phục được HLV Vũ Cát Tường.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-7

Cô bé Trần Tuyết Đan Lê, 10 tuổi đến từ Nghệ An mang đến một không gian thú vị qua ca khúc Thềnh thềnh oong ơi. Ngay những giây phút cuối cùng, 4 HLV đã bấm nút chọn quay lại.

Để bé chọn về với đội, HLV Soobin đã phải buông lời ngon ngọt: "Con hát rất đúng nốt, cách con xử lý bài chú rất thích. Chú đã rất cố gắng ngồi chờ một điều gì đó thật bùng nổ, thật ra nghe là đã sướng rồi nhưng đến cuối sợ tuột con khỏi 2 đội này nên phải bấm vội".

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-8

Thí sinh Nguyễn Phi Khang, 10 tuổi đến từ TP HCM đã thể hiện ca khúc Áo mùa đông chinh phục được HLV Vũ Cát Tường.

cau-be-13-tuoi-hat-dan-ca-ngot-lim-khien-hlv-gianh-cho-bang-duoc-9

Cô bé Huỳnh Nguyễn Gia Hân hát Sắc màu và đốt nóng sân khấu với đoạn rap, chinh phục được cả 4 HLV. Soobin Hoàng Sơn thốt lên "trời ơi xinh quá, không thể nào cưỡng lại được". HLV Vũ Cát Tường nhanh chóng vào cuộc, chạy lên sân khấu rap tiếng Anh. Soobin Hoàng Sơn cũng "không phải dạng vừa" khi hát rap bằng tiếng Việt để thuyết phục cô bé. Cả hai đã tạo nên cuộc chiến gây cấn và cực kỳ hấp dẫn.

Kết quả, "công chúa" quyết định về với đội Soobin Hoàng Sơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top