iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/7/2018, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thiên Trang 'tố' Thùy Dương khó tính, nhiều lần làm tổn thương bạn bè

Khi sự việc team Sang lục đục nội bộ chưa được giải quyết, fan lại chứng kiến hai cô nàng 'kiện' nhau ra tòa tại một gameshow.

Thân nhau 7 năm bắt đầu từ một gameshow, thế nhưng gần đây Cao Thiên Trang - Thùy Dương liên tục gặp lục đục nội bộ. Team Sang hiện không còn giữ được tình cảm như trước. Khi mối quan hệ chưa được hàn gắn, khán giả lại có dịp chứng kiến Cao Thiên Trang "khởi kiện" Thùy Dương ở chương trình Phiên tòa tình yêu, lên sóng tuần này.

Mặc dù là phiên tòa giả định để nguyên đơn và bị cáo hiểu nhau hơn trong cuộc sống nhưng sự xuất hiện của cả hai với những màn "tố cáo" khiến nhiều người quan tâm.

Cao Thiên Trang tố Thùy Dương khó tính, luôn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý

Cao Thiên Trang - Thùy Dương "kiện" nhau ra tòa trên truyền hình.

Cao Thiên Trang bày tỏ bản thân không ít lần "nếm trải" sự bức xúc lẫn tổn thương chỉ vì tính cách của Thùy Dương. "80% thời gian ở cạnh Thùy Dương, lúc nào cô ấy cũng là một cô tiểu thư, muốn mọi người làm theo ý mình với những quy định chặt chẽ, lúc nào cũng muốn mình là trung tâm mọi sự chú ý…", Cao Thiên Trang tiết lộ.

 
 

Cao Thiên Trang 'tố' sự khó tính của Thùy Dương

Cao Thiên Trang kể lại sự việc từng mời Thùy Dương đến chơi trong ngày tân gia nhà mướn. Vừa bước vào nhà, chỉ vì cái nắm cửa bằng inox không vừa ý, Thùy Dương lập tức chê kém sang, thậm chí yêu cầu bạn mình tìm ngay nhà mới.

Với nguyên tắc không thích đèn trắng vì nhìn da không đẹp, ngay buổi tối hôm đó, Thùy Dương bắt mọi người phải tắt hết đèn trắng, chỉ được bật đèn vàng duy nhất trong phòng vệ sinh khiến mọi người vô cùng bất tiện.

Sự khó tính của Thùy Dương còn bộc lộ trong lần Cao Thiên Trang tất bật dành cả ngày để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật. Vừa bước chân vào không nói được lời cảm ơn nào, Thùy Dương đã quay sang phàn nàn rằng tại sao nhà không có tấm thảm chùi chân…

Trước câu hỏi của "luật sư" Trấn Thành rằng đã bao giờ chia sẻ với Thùy Dương những bức xúc trong lòng, Cao Thiên Trang một lần nữa khẳng định: Thùy Dương chưa bao giờ tiếp nhận những lời góp ý.

"Thùy Dương có những tiêu chuẩn riêng. Nếu không phải trong tiêu chuẩn của cô ấy, cô ấy sẽ không chấp nhận… nhưng không phải ai cũng sang được như cô ấy", Cao Thiên Trang kết luận.

Trước những lời tố cáo này, Thùy Dương và "luật sư" bào chữa Việt Hương sẽ cùng tranh luận để bảo vệ mình. Chương trình lên sóng ngày 15/7 trên HTV2.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top