iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/7/2016, 21:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Sơn bênh vực chuyện Hari Won đi Mỹ chỉ mang 3 bộ quần áo

'Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được', nam ca sĩ bày tỏ và đưa ra lập luận để bảo vệ đàn em. 

Câu chuyện Hari Won lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi lưu diễn ở Mỹ do bạn trai bị cấm nhập cảnh vì sự cố visa thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, cô nàng chỉ có đúng 300 USD và 3 bộ quần áo mang theo, trong khi tiền và hành lý đều bị bạn trai Trấn Thành mang về nước. Hari Won rơi vào tình trạng khó khăn, phải gợi ý bầu sô ứng tiền lưu diễn trước để tiêu xài. 

Câu chuyện của Hari Won được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều thái độ trái ngược. Fan của cô thì bày tỏ sự thông cảm nhưng nhiều người khác lại xem đó là trò cười, chỉ trích Hari Won sống dựa dẫm và phụ thuộc vào bạn trai. 

Trước sự việc, Cao Thái Sơn - một ca sĩ Việt thường lưu diễn ở nước ngoài lên tiếng chia sẻ để bảo vệ cô ca sĩ gốc Hàn. Anh cho rằng vì nhiều người chưa hiểu được thủ tục và kinh nghiệm khi đi Mỹ nên anh mới lên tiếng.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực chuyện của Hari Won và Trấn Thành.

Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực chuyện của Hari Won và Trấn Thành.

Cao Thái Sơn thú nhận, mỗi lần đi Mỹ anh cũng chỉ mang đúng 200 USD tiền mặt, một ít quần áo mặc và đồ diễn (ít hơn cả Hari Won). Anh lý giải, theo luật Việt Nam thì chỉ được mang tối đa tiền mặt khi xuất cảnh là 5.000 USD. Số tiền này không đủ nhưng sẽ có tiền thù lao các bầu sô chi trả trực tiếp từ bên Mỹ. Từ đó sẽ tiện hơn trong việc tiêu xài. "Mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ quần áo rồi qua đó mua là đúng", Cao Thái Sơn viết.

Thứ hai, giọng ca Con đường mưa lý giải rằng thời buổi này xài thẻ tín dụng là nhiều nên việc mang theo ít tiền trong người là điều dễ hiểu. Anh viết: "...catse họ vài ngàn USD/đêm biểu diễn nên dù có mang 300 USD cũng đừng cười họ. Có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng, một thân qua Mỹ không có ai quen biết thì rất khủng khiếp. Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được", nam ca sĩ bênh vực.

Sau lời chia sẻ này của Cao Thái Sơn, Hari Won gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân vì sự đồng cảm của đàn anh khi hiểu khó khăn cho những người đi lưu diễn. 

hari-khong-co-do-mac-va-tien-tieu-khi-luu-dien-tai-my

Hari chia sẻ về việc không có đồ mặc và tiền tiêu tại Mỹ khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh.

Trước đó, vì sự cố visa khi làm thủ tục nhập cảnh phía Mỹ nên Trấn Thành phải quay về nước, Hari ở lại lưu diễn như kế hoạch từ trước. Trong một video chia sẻ, Hari tâm sự về những khó khăn gặp phải khi bạn trai là người giữ toàn bộ hành lý đi diễn và tiền tiêu xài. Chính Trấn Thành là người khuyên nhủ Hari Won chỉ cần chuẩn bị 3 bộ đồ diễn và mang 300 USD. Sang Mỹ anh sẽ lo sắm sửa và mua đồ cho cô.

Để giải quyết tình huống, Hari tâm sự: "Lúc đó em hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình đi mượn mỗi người 50 -100 USD thì hèn quá. Em hỏi anh chị nghệ sĩ và họ nói có gì xin ứng tiền trước".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top