iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/12/2018, 21:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Hà: 'Tôi thanh lý 99% kho hàng hiệu không phải vì... thiếu tiền'

Nữ ca sĩ rao bán trên Facebook đồ từng qua sử dụng 1-2 lần hoặc chưa đụng tới.

Cao Thái Hà: Tôi thanh lý 99% hàng hiệu không phải vì... thiếu tiền
Cao Thái Hà: Tôi thanh lý 99% hàng hiệu không phải vì... thiếu tiền - 1

Kho đồ hiệu của Cao Thái Hà.

Những ngày qua, Cao Thái Hà chia sẻ trên Facebook cá nhân album hình ảnh kèm thông tin "thanh lý" nhiều món đồ hàng hiệu. Nữ diễn viên có cả một căn phòng dùng để chứa quần áo, phụ kiện giày dép, túi xách... Cô từng thừa nhận là người yêu thích hàng hiệu đắt tiền và cũng được tặng khá nhiều. 

Nay người đẹp có suy nghĩ khác. Thay vì xách túi hiệu đắt đỏ, cô tìm đến một vài chiếc túi nhỏ tiện dụng hơn có giá chỉ vài trăm nghìn và cảm thấy hạnh phúc.

Cao Thái Hà: Tôi thanh lý 99% hàng hiệu không phải vì... thiếu tiền - 2
Cao Thái Hà: Tôi thanh lý 99% hàng hiệu không phải vì... thiếu tiền - 3

Cao Thái Hà thanh lý đồ hiệu.

"Vật chất, tiền bạc... chưa hẳn mang lại hạnh phúc nếu tâm hồn không thanh thản. Những ngày đi phim đến ngất xỉu ở Đà Lạt, tôi nhận ra rằng sức khỏe mới là điều quan trọng hơn vô số những thứ vật chất. Cái túi 100 triệu hay một tỷ đồng cũng chỉ đơn giản là để đựng đồ. Đó là lý do tôi lên trang cá nhân bán hết 99% những món đồ hiệu mình có trước đó. Tôi bán không phải đang thiếu tiền", cô nói.

Cao Thái Hà cho biết hiện trong tay chỉ giữ một vài món quà kỷ niệm do bố và một vài người quan trọng tặng. "Gần đây, tôi dùng cái túi vài vài trăm nghìn đồng mua ở chợ Đà Lạt vẫn thấy rất bình thường. Đúng ra hoạt động trong showbiz cần vẻ ngoài hào nhoáng một tí nhưng từ giờ tôi sẽ chọn con đường khác trước. Tất cả số tiền kiếm được, tôi dành để đi du lịch, từ thiện và trải nghiệm cuộc sống", cô nói.

Diễn viên Cao Thái Hà.

Diễn viên Cao Thái Hà.

Sau dự án Hậu duệ mặt trời kết thúc, Cao Thái Hà cho biết vừa hoàn thành vai diễn trong một dự án điện ảnh khác dự kiến ra mắt vào 2019. Thay vì nghỉ ngơi sau loạt sóng gió đời sống riêng tư, cô lao vào công việc để khỏa lấp những trống trải trong tâm hồn.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top