iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/10/2019, 20:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Diệp Anh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Cao Diệp Anh nói với iOne, cô bỏ thi giữa chừng vì vướng lịch học.

Cao Diệp Anh hiện đã về Hà Nội để tiếp tục theo học Thạc sĩ Quản trị Doanh nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. "Tôi rất buồn khi phải đưa ra quyết định này. Biết tôi tham dự Miss Universe Vietnam, nhiều khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh thành khác đã ủng hộ tôi rất nhiều. Chặng đường tham dự cuộc thi tuy ngắn nhưng chất chứa nhiều kỷ niệm, tôi sẽ không bao giờ quên", cô nói.

Nhiều khán giả nghi ngờ người đẹp sinh năm 1995 vướng vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Diệp Anh phủ nhận bỏ thi vì không vượt qua được vòng nhân trắc học.

Cao Diệp Anh.

Cao Diệp Anh.

Cao Diệp Anh sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Cô từng vào top 5 cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014 và giành giải Thí sinh có làn da đẹp nhất. Trước khi gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô từng đảm nhận nhiều vai phụ trong các dự án phim của VFC như Về nhà đi con, Quỳnh Búp bê, Mê cung, Những nhân viên gương mẫu, Chạy trốn thanh xuân...

Trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Cao Diệp Anh từng vượt qua Thúy Vân, Anh Thư và nhiều đối thủ mạnh để trở thành thí sinh chiến thắng phần thi mặt mộc. Khuôn mặt của cô được nhận xét cân đối với đôi mắt to tròn, sống mũi cao. Cô cũng được xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay dù không sở hữu chiều cao nổi bật.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top