iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/5/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Căn hộ rộng 300 m2 của Sam

Sam sống một mình trong căn hộ sang trọng với nhiều thiết bị được tự động hóa.

Mới đây, Sam đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô dẫn Jun Phạm tới tham qua căn hộ mới mua của mình. Cơ ngơi của diễn viên sinh năm 1990 rộng 300 m2, được lắp đặt máy móc hiện đại. Nhà to, đẹp quá đi mất. Phòng khách rộng bằng phòng ngủ nhà tôi mà có một mình Sam ở! Đúng là nhà bự nên cái gì cũng bự. Đến cái ghế sofa cũng to, Jun Phạm tốt lên khi được Sam dẫn đi thăm nhà.

Mới đây, Sam đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô dẫn Jun Phạm tới tham quan căn hộ mới mua. Cơ ngơi của diễn viên sinh năm 1990 rộng 300 m2, được trang bị hiện đại. "Nhà to, đẹp quá đi mất. Phòng khách rộng bằng phòng ngủ nhà tôi mà có một mình Sam ở! Đúng là nhà bự nên cái gì cũng bự. Đến cái ghế sofa cũng to", Jun Phạm thốt lên khi được Sam dẫn đi thăm nhà.

Phòng khách được sơn màu trắng xám chủ đạo. Sam bày trí bộ ghế sofa cỡ lớn để tiếp khách. Cô cũng đặt bộ máy vi tính để bàn ở phòng khách để tiện sử dụng. Vì mới chuyển sang nhà mới nên cô chưa kịp sắm đầy đủ nội thất. Những món đồ trong nhà đều được chuyển hết từ nhà cũ sang.

Phòng khách được sơn màu trắng xám chủ đạo. Sam bày trí bộ sofa cỡ lớn để tiếp khách. Cô cũng đặt bộ máy tính bàn ở phòng khách để tiện sử dụng. Vì mới chuyển nhà, cô chưa kịp sắm đầy đủ nội thất. Đồ đều được chuyển hết từ nhà cũ sang.

Căn hộ Sam ở được thiết kế thông minh. Toàn bộ bồn rửa chén, tủ kệ bếp đều được giấu sau một cánh cửa. Chỉ khi mở cửa, chủ nhân mới nhìn thấy dụng cụ nấu bếp. Máy hút mùi cũng đươc tự động hóa, phải bấm nút mới hiện ra. Tôi là đứa ở dơ nên phải thiết kế như vậy để ai đến thì giấu hết đi, không cho người ta thấy chỗ nấu nướng của mình, cô chia sẻ.

Căn hộ Sam ở được thiết kế thông minh. Toàn bộ bồn rửa chén, tủ kệ bếp đều được giấu sau một cánh cửa. Chỉ khi mở cửa, chủ nhân mới nhìn thấy dụng cụ nấu bếp. Máy hút mùi cũng đươc tự động hóa, phải bấm nút mới hiện ra. "Tôi là đứa ở dơ nên phải thiết kế như vậy để ai đến thì giấu hết đi, không cho người ta thấy chỗ nấu nướng của mình", cô chia sẻ.

Bàn ăn cỡ lớn của Sam, được nhập từ Italy. Mỗi chiếc ghế ăn Jun Phạm ngồi có giá 5 triệu đồng.

Bàn ăn của Sam được nhập từ Italy. Mỗi chiếc ghế ăn có giá 5 triệu đồng.

Chiếc tivi cỡ lớn được đặt ở trung tâm phòng khách. Chiếc tivi này có thể tự động xoay nghiêng, kéo ra kéo vào để phù hợp với tầm nhìn của người xem. Bên cạnh đó, cô đầu tư thêm máy lọc không khí giá 30 triệu đồng.

Chiếc tivi cỡ lớn được đặt ở trung tâm phòng khách. Chiếc tivi này có thể tự động xoay nghiêng, kéo ra kéo vào để phù hợp với tầm nhìn của người xem. Bên cạnh đó, cô đầu tư thêm máy lọc không khí giá 30 triệu đồng.

Phòng ngủ của Sam khá rộng, được lắp nhiều đèn vàng. Bộ chăn ga gối nệm tone đen - trắng, tiệp màu với không gian chung của toàn bộ căn nhà.

Phòng ngủ của Sam khá rộng, được lắp nhiều đèn vàng. Bộ chăn ga gối nệm tông đen - trắng tiệp màu với không gian chung của căn nhà.

Phòng để đồ hiệu của Sam. Bàn make-up tự đóng mở cũng được cô bố trí trong phòng này. Sam tiết lộ cô là người nghiện mùi thơm nên các phòng trong căn hộ đều có máy xông tinh dầu.

Phòng để đồ hiệu của Sam có bàn makeup tự đóng mở. Sam tiết lộ cô là người nghiện mùi thơm nên các phòng trong căn hộ đều có máy xông tinh dầu.

Một góc ban công trồng nhiều cây cảnh của Sam. Từ góc này có thể nhìn sang quận 2, quận 7. Cô dự định bày thêm một bộ bàn ghế ngoài ban công để thư giãn lúc rảnh.

Ban công được trồng nhiều cây cảnh. Từ góc này có thể nhìn sang quận 2, quận 7. Cô dự định bày thêm một bộ bàn ghế ngoài ban công để thư giãn lúc rảnh.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top