iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/5/2018, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các Sky 'cày view' kiểu này, bảo sao 'Chạy ngay đi' lập kỷ lục

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP98

MV mới nhất của Sơn Tùng đang xô đổ mọi kỷ lục của Vpop, hiện chiễm chệ top 1 clip được xem nhiều nhất thế giới.

MV Chạy ngay đi đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm được ra mắt vào tối 12/5. Chỉ sau 24 giờ, MV đã cán mốc hơn 22 triệu lượt xem, ngang nhiên nằm trong top 1 video được xem nhiều nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

MV Chạy ngay đi được ra mắt vào tối 12/5, đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm. Chỉ sau 24 giờ, sản phẩm đã cán mốc hơn 22 triệu lượt xem, hiện nằm trong top 1 video được xem nhiều nhất thế giới. Sức công phá của Sơn Tùng khiến nhiều người choáng ngợp bởi MV còn xác lập nhiều kỷ lục khác như MV triệu view thời gian ngắn nhất, lọt vào top thịnh hành YouTube tại nhiều quốc gia khu vực châu Á... Có được thành công này ngoài sức nóng đến từ tên tuổi của Sơn Tùng, còn phải kể đến việc hợp sức của các Sky. Những giờ qua, nhiều fan của giọng ca Thái Bình đã ngồi nhà "cày view" cho thần tượng.

* MV 'Chạy ngay đi'

 
 
Đây là cách mà hội sky góp view cho Sơn Tùng. Mọi vật dụng có thể chạy video trên YouTube như điện thọa, lap top, máy tính bàn... đều được trưng dụng.

Đây là cách hội Sky góp view cho Sơn Tùng. Mọi vật dụng có thể chạy video trên YouTube như điện thoại, lap top, máy tính bàn... đều được trưng dụng. Có người còn chuẩn bị sẵn sạc dự phòng bên cạnh. Từ trước ngày MV chính thức ra mắt, trailer của Chạy ngay đi đã được fan chia sẻ chóng mặt. Nhiều bạn sẵn sàng lên kế hoạch "cày view" ngày đêm cho thần tượng.

Không chỉ một mà hàng loạt điện thoại cá nhân đều được tập kết để cày view.

Không chỉ một mà hàng loạt điện thoại cá nhân đều được tập kết để "cày view". Một fan chia sẻ: "Vì Sếp (nickname Sơn Tùng), chúng em có thể làm tất cả. Cứ nghĩ đến ca khúc sẽ phá vỡ kỷ lục của Nơi này có anh là tụi em đủ vui rồi".

Với sự huy động lực lượng và tiềm lực như thế này, các sky của Sơn Tùng đang ngấm ngầm khặng định sức mạnh bầu trời là có thật.

Với sự huy động lực lượng và tiềm lực như thế này, các fan của Sơn Tùng đang ngầm khẳng định "sức mạnh bầu trời" là có thật. Một bạn du học sinh hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù ở xa nhưng mình vẫn một lòng hướng về Sếp".

Sự đồng lòng của các sky khiến MV Chạy ngay đi tăng view theo cấp số nhân theo từng giờ.

Sự đồng lòng của các Sky khiến MV Chạy ngay đi tăng view theo cấp số nhân theo từng giờ.

Hành động này của fan Sơn Tùng đủ khiến các hội fan club khác ngưỡng mộ và dè chừng.

Hành động này của fan Sơn Tùng đủ khiến các hội fan club khác ngưỡng mộ và dè chừng.

Đây chẳng phải lần đầu tiên fan của Sơn Tùng làm điều này. Trước đó, MV Lạc trôi, Nơi này có anh... ra mắt cũng nhận được sự góp view theo cách này. Đến nay, các sản phẩm trên đều gặt hái trăm triệu view ngon lành trong thời gian ngắn.

Trước đó, MV Lạc trôi, Nơi này có anh... cũng nhận được sự góp view theo cách này. Các sản phẩm trên đều gặt hái trăm triệu view trong thời gian ngắn.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top