iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 15:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca sĩ Du Thiên bị đánh tới tấp khi đi diễn

Quản lý của Du Thiên cho biết, anh bị một nhóm người gây sự và đánh tới tấp khi đang biểu diễn tại Vĩnh Phúc tối 13/5.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh cự cãi dẫn đến ẩu đả của nam ca sĩ Du Thiên và một nhóm khán giả quá khích được phát tán. Trong video, khi Du Thiên vừa rời địa điểm biểu diễn, nhóm khán giả này đã kéo tới gần nói chuyện. Lời qua tiếng lại khoảng 30 giây, một người đàn ông mặc áo trắng xông vào đánh tới tấp Du Thiên.

Du Thiên cũng đánh trả trước khi những người xung quanh lao vào can ngăn.

 
 

Clip Du Thiên bị đánh.

Ca sĩ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên.

Trả lời iOne, Nam Khang - quản lý của Du Thiên cho biết - sự việc xảy ra vào tối 13/5 khi nam ca sĩ biểu diễn tại Vĩnh Phúc. Khi Du Thiên xin phép trình bày ca khúc Xa em mới phát hành, bất ngờ ở phía dưới, một số khán giả la ó và cho rằng nam ca sĩ đạo nhạc. Nhiều người hét lên rằng Xa em là ca khúc của Noo Phước Thịnh chứ không phải của Du Thiên.

"Hát một ca khúc cùng tên với bài hát của Noo Phước Thịnh là nguyên nhân khiến Du Thiên và nhóm thanh niên kia mâu thuẫn. Thiên đã chủ động xin phép khán giả cho mình được thể hiện ca khúc này nhưng nhóm người vẫn la hét nói Thiên đạo nhạc. Thiên xin phép được nói chuyện sau khi phần trình diễn kết thúc. Tôi không ngờ nhóm người này lại ở lại và tìm gặp khi Du Thiên chuẩn bị ra về", Nam Khang kể.

Anh nói thêm: "Sau khi cãi vã, hai nam thanh niên trong nhóm đã xông vào đánh Du Thiên. Thiên cũng có máu võ nên đã đánh trả. Nhiều người xung quanh can ngăn, sau đó lực lượng chức năng đến giải quyết kịp thời".

Nam Khang khẳng định, nhóm người có mâu thuẫn với Du Thiên đang say rượu. Sau khi tỉnh, đại diện của nhóm này đã liên hệ với thiện chí giải hòa. Phía nam ca sĩ cho biết sẽ bỏ qua nếu nhóm này xin lỗi công khai.

Nam Khang chia sẻ, thường nhận các show hội chợ nên đây không phải lần đầu Du Thiên gặp sự cố khi biểu diễn. "Khán giả ở các chương trình như thế này gồm nhiều thành phần, đối tượng khác nhau. Sự cố là không thể tránh khỏi".

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương, sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh từng đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Anh đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Hãy khóc đi em, Tình anh không đổi thay, Anh sẽ sống tốt hơn... nhưng ít được chú ý. Những năm gần đây, Du Thiên chủ yếu nhận show hội chợ và phát hành MV qua kênh You Tube cá nhân.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top