iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/4/2019, 18:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BST nước hoa giá trị bằng cả căn nhà của Trấn Thành

Chủ đề: Trấn Thành59

Nam danh hài có sở thích sưu tầm nước hoa nên trong nhà có hẳn một kệ trưng bày lớn.

Trấn Thành chia sẻ kệ nước hoa có đến hàng trăm chai, thuộc các dòng, thương hiệu khác nhau trên khắp thế giới. Anh gọi đây là thế giới riêng là nguồn sống trong ngôi nhà. Ước tính giá trị của kệ nước hoa này lên đến cả tỷ đồng.

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh về kệ nước hoa có đến hàng trăm chai, thuộc các dòng, thương hiệu khác nhau trên khắp thế giới. Anh gọi đây là "thế giới riêng" là "nguồn sống" trong ngôi nhà. Ước tính giá trị của kệ nước hoa này lên đến cả tỷ đồng và được sưu tầm suốt thời gian qua.

Trấn Thành chia sẻ có sở thích sưu tầm nước hoa từ lâu. Anh thường mua chúng trong những chuyến công tác, du lịch nước ngoài hoặc đặt mua từ nước ngoài.

Trấn Thành chia sẻ có sở thích sưu tầm nước hoa từ lâu. Anh thường mua chúng trong những chuyến công tác, du lịch hoặc đặt mua từ nước ngoài về.

Nam danh hài cho biết có trọn bộ Clive Christian và Roja - 2 hãng dầu thơm mắc nhất thế giới. Trong BST còn có Private Collection $500/chai, Nobel Collection $600/chai, Addictive Arts collection $900/chai.

Nam danh hài cho biết có trọn bộ Clive Christian và Roja - hai hãng dầu thơm mắc nhất thế giới. Trong BST còn có Private Collection $500/chai, Nobel Collection $600/chai, Addictive Arts collection $900/chai.

Thậm chí phiên bản giới hạn Chai Clive no1 có giá $1.500/chai, cả thế giới chỉ có 1.000 chai, Trấn Thành cũng đang sở hữu.

Thậm chí, phiên bản giới hạn Chai Clive no1 có giá $1.500/chai, cả thế giới chỉ có 1.000 chai, Trấn Thành cũng đang sở hữu.

Nam danh hài đang sở hữu Chai nước hoa mắc nhất đến từ thương hiệu Roja với giá $1.800/ chai.

Chai nước hoa thương hiệu Roja với giá $1.800.

BST nước hoa giá trị bằng cả căn nhà của Trấn Thành - 5
BST nước hoa giá trị bằng cả căn nhà của Trấn Thành - 6
Ngoài ra, anh còn xài các hãng nước hoa Nique (nước hoa hiếm) của các hãng đến từ Pháp và Ý như: Manditorrosa, Talisman, Unum, Maison Francis Kurdijian, Diana Vreeland. Các thương hiệu quen thuộc khác như Hermes (dòng limited), Armani, Bottega Veneta, Penhaligon’s, New year Bond 9, Aterlier, Jo Malone, Lelabo, By Kilian... cũng có mặt trên kệ.

Ngoài ra, anh còn xài nước hoa Nique (nước hoa hiếm) của các hãng đến từ Pháp và Italy như: Manditorrosa, Talisman, Unum, Maison Francis Kurdijian, Diana Vreeland. Các thương hiệu quen thuộc khác như Hermes (dòng limited), Armani, Bottega Veneta, Penhaligon’s, New york bond no.9, Aterlier, Jo Malone, Lelabo, By Kilian... cũng có mặt trên kệ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top