iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/1/2017, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bớt style quái, Sơn Tùng mặc giản dị trong bộ ảnh Tết

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP98

Nam ca sĩ cho biết Tết này không hề nhận show, về Thái Bình đón Tết cùng gia đình sớm.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet

Vốn là một người sống tình cảm nên gia đình có một vị trí rất quan trọng trong tim của Sơn Tùng M-TP. Mỗi năm dù bận bịu thế nào nhưng dịp Tết, nam ca sĩ đều gác lại mọi thứ để về quê ăn Tết cùng gia đình.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet-1

"Nhiều người bảo Tùng, mùa Tết nhiều chương trình sao không tranh thủ kiếm thêm thu nhập. Tùng không thích suy nghĩ đó. Suốt một năm qua Tùng đã quay cuồng với công việc, đi suốt nên không có thời gian ở cạnh bố mẹ. Chỉ có tết là dịp để mọi người đoàn tựu nên Tùng muốn về bên gia đình sớm nhất. Năm nay từ 27 tết, Tùng quyết định không nhận bất cứ lời mời biểu diễn nào để về Thái Bình ăn Tết cùng bố mẹ", nam ca sĩ chia sẻ.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet-2

Khi được hỏi về món ăn ưa thích ngày Tết, Sơn Tùng cho biết rất thích ăn bánh chưng, có thể ăn suốt ngày mà không thấy ngán.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet-3

"Không riêng với Tùng, mà những người con xa quê nào cũng mong đến Tết để được về bên gia đình. Những ngày này luôn là những kỷ niệm đẹp giúp Tùng vững vàng hơn trong cuộc sống. Tùng thích nhất cảm giác được cùng bố mẹ trang trí nhà cửa, canh nồi bánh chưng, rồi đi chúc tết ông bà. Những việc này giúp Tùng có cảm giác rất bình an và ấm áp sau những ngày lăn lộn với nhiều áp lực. Còn một việc mà Tùng rất thích vào những ngày tết đó là được nhận lì xì từ mọi người. Mặc dù lớn rồi nhưng Tùng vẫn thích được nhận lì xì nhé", giọng ca Thái Bình tâm sự.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet-4

Sau thời gian nghỉ Tết, Sơn Tùng M-TP sẽ quay trở lại với công việc để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sẽ được giới thiệu vào đúng dịp Valentine.

bot-style-quai-son-tung-mac-gian-di-trong-bo-anh-tet-5

Năm 2016 đánh dấu một bước tiến dài trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi anh chính thức thành lập công ty riêng. Dịp cuối năm, nam ca sĩ liên tục đón nhận những thông tin vui khi sản phẩm âm nhạc Lạc trôi tạo nên một cơn “bão” trên mạng xã hội, đạt được gần 60 triệu lượt xem sau hơn 20 ngày ra mắt  và nằm trong top 4 trending tìm kiếm của thế giới. Sơn Tùng M-TP cũng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng YouTube. Anh chàng cũng vừa được bình chọn vào danh sách 50 nghệ sỹ Gương mặt thời trang nhất châu Á.

 Photo: Mạnh Bi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top