iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bốn nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà

Tổ ấm của Lý Hải - Minh Hà sau 9 năm có 4 thành viên nhí là Rio, Cherry, Sunny và Mio.

Từ trái qua, bé Cherry, Sunny, Mio và Rio là trái ngọt hôn nhân của Lý Hải và Minh Hà. Họ kết hôn năm 2010. Với cặp vợ chồng, con cái là quan trọng nhất. Gia đình có người giúp việc nhưng hàng ngày, Lý Hải và vợ vẫn đưa đón con đi học. Buổi tối, họ dành thời gian chơi với con. Họ quan niệm, không ai có thể chăm, dạy dỗ con bằng cha mẹ.

(Từ trái qua) Bé Cherry, Sunny, Mio và Rio là "trái ngọt" hôn nhân của Lý Hải và Minh Hà. Họ kết hôn năm 2010. Với hai vợ chồng, con cái là quan trọng nhất. Gia đình có người giúp việc nhưng hàng ngày, Lý Hải và vợ vẫn đưa đón con đi học. Buổi tối, họ dành thời gian chơi với con. Họ quan niệm, không ai có thể chăm, dạy dỗ con bằng cha mẹ.

Bé Rio, tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, 8 tuổi, là con trai cả. Chia sẻ với iOne, Minh Hà kể lúc mới sinh Rio, Lý Hải nhìn mặt con đã thốt lên: Ủa, sao con xấu vậy em?. Sau đó, anh có giải thích với Minh Hà rằng bản thân chưa bao giờ thấy em bé mới sinh ra nên rất bất ngờ. Sau vài tuần bú sữa mẹ, Rio ngày càng bụ bẫm, đáng yêu. Ba Hải cũng cưng con hơn, cô nói.

Bé Rio, tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, 8 tuổi, là con trai cả. Chia sẻ với iOne, Minh Hà kể lúc mới sinh Rio, Lý Hải nhìn mặt con đã thốt lên: "Ủa, sao con xấu vậy em?". Sau đó, anh giải thích với Minh Hà rằng chưa bao giờ thấy em bé mới sinh nên rất bất ngờ. "Sau vài tuần bú sữa mẹ, Rio ngày càng bụ bẫm, đáng yêu. Ba Hải cũng cưng con hơn", cô nói.

Rio là cậu bé hiếu học nhất trong gia đình. Các em trong nhà thường bắt chước anh học. Mới 8 tuổi nhưng cậu cả Rio đã biết tự làm những việc nhỏ trong gia đình như quét nhà, trông em. Bé thường vẽ, đọc sách lúc rảnh rỗi.

Rio là cậu bé hiếu học nhất nhà. Các em thường noi theo anh. Mới 8 tuổi nhưng cậu cả Rio đã biết tự làm những việc nhỏ trong gia đình như quét nhà, trông em. Bé thường vẽ, đọc sách lúc rảnh rỗi.

Rio thích học nhiều thứ nên lịch luôn kín. Hiện tại, bé học bốn ngoại ngữ là tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung nhưng vẫn đòi học thêm. Bên cạnh đó, bé còn học bơi, học võ, đàn piano và boxing. Gần đây, Rio đặc biệt yêu thích bộ môn bóng rổ nhưng gia đình chưa có thời gian đưa bé đi học.

Rio thích học nhiều thứ nên lịch luôn kín. Hiện tại, bé học bốn ngoại ngữ là tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung nhưng vẫn đòi học thêm. Bên cạnh đó, bé còn học bơi, học võ, đàn piano và boxing. Gần đây, Rio đặc biệt yêu thích bộ môn bóng rổ nhưng gia đình chưa có thời gian đưa bé đi học.

Nét chữ của bé Rio. Minh Hà cho biết con trai đã tự luyện chữ mà không tham gia lò luyện nào. Bé tự luyện chữ bằng cách nhìn vào các bài văn viết chữ sáng tạo và viết theo. Khi viết bài trên lớp, bé thường viết nét thanh nét đậm. 

Nét chữ "đẹp như in" của bé Rio. Minh Hà cho biết con trai tự luyện chữ mà không tham gia lò luyện nào. Bé nhìn vào các bài văn viết chữ sáng tạo và tập theo. Khi viết bài trên lớp, bé cũng thường viết nét thanh nét đậm. 

Cherry tên thật là Nguyễn Hà Hải My. Bé năm nay 6 tuổi, là con thứ hai của Lý Hải - Minh Hà. Minh Hà tiết lộ, thời điểm sinh Cherry, chị bị băng huyết do tử cung không co bóp và cầm máu được nên phải cấp cứu từ 10h đêm tới 5h sáng hôm sau. Lý Hải khi ấy lo lắng, túc trực và chăm sóc Minh Hà.

Cherry, tên thật là Nguyễn Hà Hải My, 6 tuổi, là con thứ hai của Lý Hải - Minh Hà. Minh Hà tiết lộ, thời điểm sinh Cherry, chị bị băng huyết do tử cung không co bóp và cầm máu được nên phải cấp cứu từ 10h tối tới 5h sáng hôm sau. Lý Hải khi ấy rất lo lắng, anh túc trực chăm sóc vợ.

Cherry để tóc dài, khuôn mặt khá giống bố. Bé thích học ngoại ngữ và có tính cách khá dạn dĩ, không sợ gì. Cherry cùng các anh, em trong nhà từ khi thức dậy tới khi đi ngủ đều sinh hoạt chung, chỉ tắm riêng. Trên đường đi học, Cherry cũng thường nói chuyện với anh trai Rio và các em. 

Cherry có khuôn mặt khá giống bố. Bé thích học ngoại ngữ, vẽ tranh và có tính cách khá dạn dĩ, không sợ gì.

Cherry thích vẽ tranh. Sát tuổi với Rio nên bé thân với anh cả nhất. Lúc rảnh rỗi, bé thường giúp mẹ chăm sóc em út Sunny. Hình ảnh Cherry thường xuyên nựng má, thơm em âu yếm thường xuyên được Minh Hà chia sẻ.

Cherry cùng các anh, em trong nhà từ khi thức dậy tới khi đi ngủ đều sinh hoạt chung, chỉ tắm riêng. Sát tuổi với Rio nên bé thân với anh cả nhất. Lúc rảnh rỗi, bé thường giúp mẹ chăm sóc em Sunny. Hình ảnh Cherry nựng má, thơm em âu yếm thường xuyên được Minh Hà chia sẻ.

 
 

Cherry, Mio diễn xuất trong nhạc phim Lật mặt 4.

>>>Xem tiếp

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top