iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/12/2018, 12:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bố mẹ H'Hen Niê: 'Mong cả nước Việt Nam ai cũng hạnh phúc như chúng tôi'

Ông Y'Krin Êban - bố Hoa hậu H'Hen Niê - tự hào về thành tích top 5 mà con gái giành được trong đêm chung kết Miss Universe 2018.

Theo dõi con gái thi chung kết Miss Universe trên khán đài tại Bangkok, Thái Lan, bố mẹ H'Hen Niê chọn trang phục truyền thống của người dân tộc Êđê và cầm quốc kỳ Việt Nam.

Bố mẹ HHen Niê trên khán đài cổ vũ con gái.

Bố mẹ H'Hen Niê đến cổ vũ con gái trực tiếp tại đêm chung kết.

Khi biết con gái lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, bố H'Hen Niê - ông Y'Krin Êban - xúc động chia sẻ: "Cô chú rất vui, hạnh phúc, sung sướng và tự hào về con gái. Mong rằng cả nước mình ai cũng hạnh phúc như cô chú".

Mẹ HHen Niê chờ đợi bên ngoài để được gặp con gái sau chung kết.

Mẹ H'Hen Niê chờ đợi bên ngoài để được gặp con gái sau chung kết.

Trước đó, sáng 15/12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê cùng êkíp gần 10 người của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và NTK Linh San sang Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho người đẹp Êđê trong đêm chung kết. Gia đình cô đã di chuyển từ Đắk Lắk đến TP HCM để kịp đi cùng chuyến với đoàn.

Trên Instagram, H'Hen Niê đăng hình bố mẹ cùng NTK Linh San. Cô viết: "Hai mẹ yêu và ba đang đến với Hen". Linh San chính là người đã thiết kế chiếc đầm dạ hội giúp H'Hen Niê tỏa sáng trong đêm thi Bán kết hôm 13/12.

Trong 15 ngày chinh chiến tại Thái Lan, H'Hen Niê đều ở một mình. Êkíp và gia đình chỉ có thể hỗ trợ, động viên tinh thần cô từ xa. Trước ngày lên đường sang Thái Lan dự thi, cô cũng đã kịp về nhà tại Đắk Lắk để ăn cơm cùng bố mẹ. Đối với H'Hen Niê, bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần lớn. Cô từng chia sẻ, bản thân thi sắc đẹp là để báo đáp công ơn dưỡng dục của gia đình và giúp cộng đồng người Êđê có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thành tích lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê đã đi vào lịch sử. Sự tự tin và màn thể hiện xuất sắc của H'Hen Niê xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi đã được khán giả trong nước, quốc tế đánh giá cao. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top